Hoa hậu Hương Giang xác nhận chia tay Matt Liu sau 2 năm mặn nồng

Nhiều người hâm mộ bày tỏ sự tiếc nuối trước thông tin nàng hậu và bạn trai 'đường ai nấy đi'.

19/08/2022 18:34

google_Tiin.vn

Cách đây vài phút, trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu chuyển giới Hương Giang xác nhận đã đã chia tay bạn trai Việt Kiều Singapore. Cụ thể nàng hậu viết:

'Một hành trình yêu khép lại.

Hành trình làm bạn sẽ mở ra.

Sẽ luôn bên cạnh mỗi khi cần, chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống, những gì tốt đẹp nhất chúng ta đã dành cho nhau vẫn không có gì thay đổi được!

Cảm ơn tất cả những điều tuyệt vời anh đã dành cho em!'

Nội dung chú thích ảnh

Hương Giang xác nhận chia tay bạn trai

Nội dung chú thích ảnh

Matt Liu bình luận ngay dưới bài đăng

Ngay dưới bài đăng Matt Liu cũng để lại bình luận: 'Cảm ơn em luôn mang những điều tốt đẹp nhất cho anh, sẽ luôn ủng hộ và quan tâm em trên con đường sắp tới'.

Năm 2020, hoa hậu Hương Giang và Matt Liu nên duyên nhờ gameshow Người ấy là ai. Trước khi đến với chương trình, vị CEO người Singapore đã tìm hiểu về Hương Giang và ấn tượng với sự thông minh, xinh đẹp, bản lĩnh của cô. Matt Liu nói, anh không quan tâm đến những lời bàn tán việc mình quen một người chuyển giới. Anh được bố mẹ động viên theo đuổi người đẹp. 

Sau đó, nàng hậu nhanh chóng đưa bạn trai về ra mắt bố mẹ. Trong suốt quá trình yêu nhau, cả hai liên tục “phát cẩu lương” cho cư dân mạng với những chuyến du lịch cùng nhau, những lời ngôn tình, những khoảnh khắc ngọt ngào.

Tuy nhiên cách đây không lâu, mạng xã hội xôn xao trước thông tin cặp đôi đã 'đường ai nấy đi'. 

Theo TBLK/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều