Matt Liu bất ngờ gỡ ảnh bìa chung với Hương Giang xuống, dân tình: 'Chia tay thiệt hả'

Động thái mới của Matt Liu đã nhận được sự quan tâm và ai nấy cũng bày tỏ sự lo lắng về chuyện tình cảm của anh và Hương Giang.

19/08/2022 15:13

Ít giờ trước, trên trang cá nhân, Matt Liu lại khiến dân tình hoang mang khi thay đổi ảnh bìa của mình thành một hình ảnh khác. Theo đó, trước đây, hình ảnh đó là ảnh chung của anh cùng với Hương Giang. Chính vì điều này, làm dân tình rất lo lắng và ai nấy cũng đặt nghi vấn liệu có phải chuyện tình của Matt Liu và Hương Giang đang gặp vấn đề gì?

Nội dung chú thích ảnh

Ảnh bìa mới của anh chàng làm dấy nghi vấn Matt Liu và Hương Giang chia tay

Bên dưới bình luận, đã có rất nhiều khán giả bày tỏ ý kiến: 'Mong là không có chuyện gì xảy ra. Hi vọng 2 anh chị vẫn hạnh phúc', 'Thôi đừng toang mà', 'Sao anh thay ảnh bìa của anh và chị Giang ùi', 'Chán luôn. Vậy là 2 anh chị toang rồi sao', 'Là sao đây?',..

Cách đây ít ngày, Matt Liu cũng gây chú ý khi đăng tải hai chữ The end (tạm dịch: Kết thúc) đã khiến cho cõi mạng xôn xao bàn tán về chuyện tình cảm của cả hai.

Hương Giang và Matt Liu gặp gỡ nhau trong một show hẹn hò. Sau khi kết đôi thành công thì cả hai đã duy trì mối quan hệ. Thời gian trước thì cặp đôi lâu lâu cũng tương tác và khoe ảnh đi đánh golf cùng nhau nhưng vài tháng trở lại đây thì dân tình ít thấy Hương Giang và Matt Liu làm điều này nữa.

Nội dung chú thích ảnh

Cả hai gặp nhau trong một chương trình

Nội dung chú thích ảnh

Dù đã đổi ảnh bìa nhưng hình ảnh chung khác của cả hai Matt Liu vẫn còn để, nên nhiều người vẫn đang rất hoang mang

Theo Tường San/Congly.com.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều