Hoa hậu Kỳ Duyên lên tiếng về scandal quá khứ

Hoa hậu Kỳ Duyên lần đầu tiên chia sẻ thẳng thắn về những sai lầm, nông cạn của bản thân sau khi đoạt danh hiệu Hoa hậu Việt Nam.

08/04/2023 08:32

google_Tiin.vn

Hoa hậu Kỳ Duyên

Kỳ Duyên kể, cô đăng quang "Hoa hậu Việt Nam 2014" khi chỉ mới 18 tuổi. Vì vậy mẹ ruột đã hỗ trợ làm quản lý, giúp đỡ con gái trong công việc. Điều này đã khiến cô vướng vào hàng loạt chỉ trích của công chúng về hành động thiếu chuẩn mực suốt một thời gian dài, như: Để mẹ xách váy, hút thuốc nơi công cộng, đi đến tụ điểm giải trí không phù hợp trong thời gian nhiệm kỳ...

Kỳ Duyên bảo đó là biến cố trong đời và thừa nhận "những lời chỉ trích của cộng đồng mạng là đúng". Cũng có lúc, cô băn khoăn với những nhận định của cộng đồng mạng. Nhưng "sau khi nghĩ thông suốt, tôi phải cảm ơn những điều đó vì nó đã xây dựng nên con người bản lĩnh và mạnh mẽ của tôi hôm nay" - cô nói. 

Cô từng vướng vào nhiều lùm xùm

 Kỳ Duyên cũng thẳng thắn cho biết bản thân tự cảm thấy những hành động của mình vào giai đoạn đó không phù hợp đối với một hoa hậu Việt Nam. Chân dài 9X bày tỏ: "Những gì tôi làm thật sự không đúng đắn với một người có danh xưng Hoa hậu Việt Nam. Kể cả việc tôi có bị lấy mất đi tất cả thì cũng là một hình phạt xứng đáng".

Từ những suy nghĩ đó, hoa hậu Việt Nam 2014 đã quyết định thay đổi, hoàn thiện bản thân theo chiều hướng tích cực hơn, để được công chúng đón nhận. Không chỉ phát triển mạnh trong mảng thời trang, Kỳ Duyên cũng gây ấn tượng trong các show truyền hình thực tế như Cuộc Đua Kỳ Thú, Sao Nhập Ngũ, Khi Đàn Ông Có Bầu... Cô khẳng định, chính những scandal năm nào đã tạo nên một Kỳ Duyên bản lĩnh, mạnh mẽ như ngày nay. "Đến tận bây giờ, tôi vẫn đọc bình luận của khán giả về mình. Nếu trước đây, 10 người thì đã có 9 người bình luận đả kích tôi, bây giờ rất nhiều người ủng hộ, cổ vũ tôi" - Kỳ Duyên kể.

Hoa hậu Kỳ Duyên ngày nay đã thay đổi nhiều

Nguyễn Cao Kỳ Duyên sinh năm 1996, từng được mệnh danh là một trong những nàng hậu thị phi nhất showbiz. Tuy nhiên hình tượng hiện tại của cô đã thay đổi hoàn toàn. Đặc biệt, sự thể hiện của cô trong chương trình "Sao nhập ngũ" được khán giả yêu thích.

Theo Thùy Trang/Người Lao Động (www.nld.com.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều