Hoa hậu Mai Phương bắt trend cực lầy lội, còn chẳng ngại dùng filter 'ô dề' tự hủy hoại nhan sắc xinh đẹp

Độ lầy lội và mặn mòi của Mai Phương nhiều lần khiến dân tình cười bò.

09/09/2022 14:10

google_Tiin.vn

Sau khi đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, Mai Phương đang là cái tên rất được công chúng lẫn dư luận săn đón. Trong suốt những ngày ghi danh và chinh chiến, cô nàng ghi điểm bởi cách ứng xử thông minh, học vấn 'khủng' và các phần thi đều trọn vẹn.

Tuy nhiên ít ai biết, sau hình ảnh một hoa hậu nhẹ nhàng, đằm thắm, Mai Phương còn sở hữu tính cách lầy lội khó ai bằng.

Nội dung chú thích ảnh

Mai Phương đang là nàng Hậu được yêu mến của Vbiz

Bằng chứng là mới đây, trên tài khoản TikTok của mình, Mai Phương đã đăng tải một đoạn clip siêu hài hước. Cụ thể, nàng Hậu cũng đã thể hiện độ nhanh nhạy của mình khi bắt trend đang hot rần rần trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, thay vì giữ hình tượng xinh đẹp và yêu kiều, Mai Phương lại tự hủy hoại nhan sắc của mình bằng một pha sử dụng filter cực kì 'ô dề' khiến cư dân mạng phải cạn lời.

Ngay lập tức, đoạn clip này của Mai Phương đã khiến cư dân mạng không khỏi thích thú. Ai nấy đều cười bò trước độ lầy lội của nàng Hậu. Đã xinh đẹp, giỏi giang lại còn có độ 'mặn mòi' ăn từ trong máu, bảo sao lượng fans của cô nàng ngày một tăng theo năm tháng.

Nội dung chú thích ảnh

Mai Phương không ngại sử dụng filter cực lầy để tấu hài

Nội dung chú thích ảnh

Cô nàng khiến dân tình cười bò vì quá lầy

Nội dung chú thích ảnh

Mai Phương tự hủy hoại nhan sắc xịn xò bằng filter này

Theo Tường San/Công lý
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều