Lỡ tay tắt nhầm filter làm đẹp khi livestream, Lưu Diệc Phi khiến fans bất ngờ trước nhan sắc thật

Chỉ mấy giây ngắn ngủi để lộ nhan sắc thật trước bàn dân thiên hạ, Lưu Diệc Phi đã nhận về nhiều lượt xem vì ai cũng muốn nhìn nhan sắc của cô khi không qua filter thì trông ra sao.

09/09/2022 11:59

google_Tiin.vn

Để có một bức ảnh sống ảo post lên mạng xã hội với thời đại công nghệ phát triển như hiện nay không còn là điều quá khó khăn đối với giới trẻ. Việc tạo ra những bức ảnh đẹp là nhu cầu cần thiết bởi chúng ta ai cũng muốn trang facebook, instagram của mình lung linh, nhiều follow hơn.

Nội dung chú thích ảnh

Mới đây, Lưu Diệc Phi khiến dân mạng bất ngờ vì trong lúc đang livestream với người hâm mộ lại lỡ tay tắt nhầm filter làm đẹp để lộ khuôn mặt... vẫn xinh đẹp vô cùng. Chỉ mấy giây ngắn ngủi để lộ nhan sắc thật, cô nàng đã nhận về nhiều lượt xem vì ai cũng muốn nhìn nhan sắc của cô khi không qua filter thì trông ra sao.

Trong ảnh, cô nàng không chỉ xinh, mà trông cô còn rất trẻ trung ở tuổi 35. Lưu Diệc Phi còn được nhiều người nhận xét rằng, khi giản dị thế này trông còn xinh hơn, trẻ hơn những lúc cô trang điểm kỹ càng trên thảm đỏ sự kiện.

Nội dung chú thích ảnh

Nữ diễn viên Lưu Diệc Phi vô tình tắt bộ lọc làm đẹp trong khi đang livestream và loay hoay mãi không biết bật lại thế nào. Vì ai cũng muốn xem nhan sắc của cô khi không qua filter thì trông ra sao nên số lượng người vào xem livestream từ lúc đó tăng vọt.

Xem thêm:

>> 'Chàng Xoăn' Lee Min Ho ngấm ngầm dành tình cảm cho 'nàng Cỏ' Goo Hye Sun thông qua hành động đặc biệt?

Theo Tường San/Công lý
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều