Hoa hậu Ngọc Hân lên xe hoa vào đầu tháng 12

Sau 3 năm bị trì hoãn vì dịch COVID-19, Hoa hậu Ngọc Hân và bạn trai lâu năm sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 12 tới.

22/11/2022 13:15

Nội dung chú thích ảnh

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Việt Nam 2010 chia sẻ sẽ làm lễ ăn hỏi vào cuối tuần này và tổ chức đám cưới vào đầu tháng 12 tại một trung tâm tiệc cưới sang trọng ở trung tâm Hà Nội. Cô tự tay chuẩn bị trang phục cưới cho mình.

Sau khi được bạn trai cầu hôn vào năm 2019, Hoa hậu Ngọc Hân lên kế hoạch tổ chức đám cưới một năm sau đó nhưng liên tục phải trì hoãn vì dịch COVID-19.

Chồng chưa cưới của Ngọc Hân tên Phú Đạt, sinh năm 1990, đang công tác tại Bộ Ngoại giao. Cả hai quen nhau từ năm 2011 khi Ngọc Hân sang Ai Cập tìm hiểu về văn hóa, du lịch. Hoa hậu ấn tượng anh là người có kiến thức phong phú, cách nói chuyện dí dỏm nên chủ động chinh phục. Sau 8 tháng yêu nhau, cả hai chia tay vì định hướng khác biệt. Giữa năm 2017, cặp đôi gặp lại nhau và quyết định hẹn hò, gắn bó.

Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ cô ấn tượng về vị hôn phu là người có kiến thức phong phú, cách nói chuyện dí dỏm nên chủ động chinh phục. '10 năm trôi qua có rất nhiều chuyện đã xảy ra, nhưng điều tôi cảm thấy có niềm tin nhất với mối quan hệ này đó là sau cả một khoảng thời gian rất dài không đồng hành cùng nhau, tôi và bạn ấy vẫn có cùng một tần số, có thể chia sẻ với nhau thật nhiều điều trong công việc và cuộc sống', Ngọc Hân chia sẻ khi cả hai kỷ niệm 10 năm quen nhau hồi tháng 7/2021.

Ngọc Hân sinh năm 1989 tại Hà Nội, từng có nhiều năm kinh nghiệm làm mẫu trước khi trở thành Hoa hậu Việt Nam 2010. Sau cuộc thi, cô xây dựng hình ảnh thanh lịch, tham gia nhiều hoạt động văn hóa, từ thiện, lối sống giản dị, không ồn ào, tai tiếng. Bên cạnh phát triển sự nghiệp thiết kế áo dài, cô còn kinh doanh thời trang vest và giữ vị trí quan trọng trong một số tập đoàn lớn.

Theo PV/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều