Hoa hậu Thanh Thủy rạng rỡ về trường nhận bằng khen và học bổng

Hoa hậu Thanh Thủy đã có dịp về trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng trong sự chào đón của thầy cô và bạn bè.

31/01/2023 21:48

google_Tiin.vn

Chiều 30/1, nhiều sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ rất háo hức chào đón Hoa hậu Thanh Thủy trở lại trường sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022. Tại đây, cô được trao tặng 2 bằng khen cùng học bổng sau thành tích của mình tại cuộc thi sắc đẹp.

Phát biểu trước hàng trăm sinh viên và giảng viên của trường, Thanh Thủy chia sẻ: 'Sau gần 3 tháng tham gia cuộc thi sắc đẹp cấp quốc gia, đây là lần đầu tiên em trở về trường với một cương vị mới, đó chính là đương kim Hoa hậu Việt Nam 2022. Ngày hôm nay, được đứng ở đây với một vai trò mới khiến em rất vinh dự khi đã trở thành một trong những niềm tự hào của trường.'

Ngay sau khi nhận được bằng khen từ nhà trường, Thanh Thủy đã đến thăm hỏi các thầy cô, và giao lưu cùng với các bạn. Đồng thời, nàng Hoa hậu bày tỏ sự cảm ơn đến tất cả bạn bè, thầy cô đã luôn đồng hành và tạo điều kiện giúp cô trong suốt quá trình dự thi Hoa hậu Việt Nam. Bên cạnh đó, Thanh Thủy cũng đã trao tặng hoa tri ân đến các thầy cô của trường.

Sau đăng quang, bên cạnh tích cực hoạt động thiện nguyện, Hoa hậu Thanh Thủy cũng được đánh giá cao bởi tính cách ấm áp và gần gũi.

Một số hình ảnh trong chuyến trở về trường của Thanh Thủy:

Theo Hương Chi/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều