#Thiên Ân dự thi Miss Grand Internatinal 2022

Hoa hậu Thiên Ân nói về sự cố bị hư trang phục, lên tiếng về nghi vấn có người 'chơi xấu' phá mình

Hoa hậu Đoàn Thiên Ân sau đó đã có buổi livestream trò chuyện cùng khán giả và "bà trùm hoa hậu" Kim Dung. Nàng Hậu có nhiều tiết lộ đằng sau sự cố trang phục của mình.

22/10/2022 08:42

google_Tiin.vn

Đến thời điểm hiện tại, Miss Grand International 2022 đang bước vào giai đoạn nước rút với những vòng thi vô cùng sôi nổi tại Bali, Indonesia. Đại diện Việt Nam năm nay là Đoàn Thiên Ân nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả.

Trong đêm diễn trang phục dân tộc tối 20/10, Hoa hậu Đoàn Thiên Ân đã tỏa sáng với trang phục dân tộc mang tên 'Trúc chỉ', được lấy cảm hứng từ dòng tranh nghệ thuật xứ Huế. Dù kĩ năng trình diễn rất chuyên nghiệp nhưng do trang phục nặng và cồng kềnh nên ở những giây cuối, cô phải dùng tay để xoay phần cánh trông hơi vụng về.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Hoa hậu Đoàn Thiên Ân gặp sự cố với trang phục dân tộc trong đêm thi tại Indonesia.

Sau đêm thi trang phục dân tộc, Thiên Ân đã livestream trò chuyện cùng người hâm mộ và 'bà trùm hoa hậu' Kim Dung. Khi được dì Dung hỏi về sự cố và đặt nghi vấn: 'Ủa nhưng mà bộ đồ bị hư đồ xoay đúng không. Liệu có bị ai làm cho nó hỏng không?'.

Thiên Ân đã lên tiếng phủ nhận và cho biết: 'Cái đó em nghĩ nó bị kẹt gì đó, chứ đồ năm nay Miss Grand cho ekip canh đồ kỹ lắm, cho nên không có bộ nào bị vấn đề hết'. Song song đó, nàng Hậu cũng giải thích lí do trang phục không xoay được: 'Trước đêm thi, khi lắp xong hết mọi thứ rồi nó vẫn chạy tốt, chạy rất ngon luôn, nhưng mà xong rồi đến sáng hôm sau nó không chạy nữa, em vuốt mấy lá cho nó thẳng lại mà nó vẫn không chạy'.

Sau đó, nàng Hậu Việt Nam đã tự sửa đồ cho chính mình: 'Em đã tự sửa, em cắt dây điện nối lại thì nó đã chạy lại nên em cứ đinh ninh là nó đã chạy. Trên sân khấu, em có khum người xuống là tại vì em bật công tác để nó quay nhưng mà cuối cùng nó không quay. Em mới nghĩ: 'Tiêu rồi, nếu nó không quay thì đồ này không còn ý nghĩa nữa'. Nên em mới quyết định tự lấy tay quay luôn''.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nàng Hậu phủ nhận có người hại mình khi trò chuyện với bà Phạm Kim Dung.

Thiên Ân cũng cho biết bộ trang phục dân tộc được giám khảo và khán giả khen rất nhiều: 'Mọi người khen trang phục dân tộc của Việt Nam đẹp, lúc tổng duyệt mặt em xụ xuống do bộ đồ nặng quá, mọi người liền nói cố lên cố lên. Đây là lần đầu em mặc hoàn chỉnh bộ đồ, hôm tổng duyệt thì em mặc nhưng mà đi đôi giày khác, sáng trước khi diễn ra phần thi em chỉ mặc bộ được bộ Trúc Chỉ nhưng không mặc áo dài. Đến tôi diễn mới chính thức mặc hoàn chỉnh'.

Dù gặp sự cố, song Thiên Ân vẫn hoàn thành tốt phần trình diễn với bộ cánh nặng 14kg. Từ đây, người hâm mộ thấy được bản lĩnh sân khấu đỉnh của người đẹp gốc Long An.

Theo Hạ Tú/Công lý
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều