#Hoa hậu Việt Nam 2022

Top 3 Hoa hậu Việt Nam hát nhạc Blackpink ngay sau phút đăng quang

Hơn 1h đêm, ngay sau phút đăng quang, Top 3 Hoa hậu Việt Nam đã thể hiện đoạn nhạc của Blackpink để dành tặng khán giả.

24/12/2022 14:14

google_Tiin.vn

Hoa hậu Việt Nam năm 2022 đã chính thức khép lại sau đêm chung kết bùng nổ. Các thí sinh đã trải qua các vòng thi trang phục áo dài, trang phục biển, trang phục dạ hội và phân tích ứng xử cùng rất nhiều phòng thi phụ trước đó.

Chung cuộc, ba danh hiệu cao nhất được trao cho Á hậu 2 Lê Nguyễn Ngọc Hằng, Á hậu 1 Trịnh Thùy Linh và Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy - cô gái đến từ thành phố Đà Nẵng.

Vào 1h đêm, ngay sau đêm Chung kết 23/12 khép lại, phóng viên Chuyển động 24h đã có cuộc trò chuyện với Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022.

Hoa hậu Thanh Thủy từng bị 'body shaming'

Trong phần hỏi nhanh đáp gọn, Hoa hậu Thanh Thủy tiết lộ cô có sở thích hát nhạc Blackpink. Người đẹp cũng có thể giao tiếp bằng tiếng Anh và tiếng Hàn. Cô bắt đầu nghĩ đến việc đăng ký thi Hoa hậu từ năm 16 tuổi.

Thanh Thủy tiết lộ cô từng bị Body shaming (miệt thị ngoại hình), bởi vì học cấp 2 không biết chăm chút cho bản thân. 'Mình đã cao rồi, mình còn đi không đúng cách nữa, da đen và lưng gù'.

Cô nói có rất ít bạn thân. Ở cấp 3 trở đi, cô bị soi mói rất nhiều. Vì thế, Thanh Thủy suy nghĩ nếu mình không học tốt thì mọi người sẽ bảo là mình là bình hoa di động. 'Đó cũng là động lực khiến cho em cố gắng đạt những thành tích trong học tập và em đã chăm chút cho bản thân nhiều hơn. Đến bây giờ, em rất là điệu đà' - tân Hoa hậu chia sẻ.

'Ở ngoài đời, em là một cô gái có cái sự quậy phá hơn một tí, không phải là dịu dàng trong đầm dạ hội như thế này' - cô dí dỏm.

Á hậu 1 Thùy Linh quyết định thi Hoa hậu chỉ 2 tuần trước hạn chót

Trong khi Thanh Thủy và Ngọc Hằng nghĩ đến việc thi Hoa hậu từ năm 16 tuổi là 19 tuổi, Á hậu 1 Thùy Linh chỉ quyết định thi trước khi cuộc thi Hoa Việt Nam 2022 đóng cánh cửa đăng ký đơn hai tuần.

'Trước đấy em nghĩ là mình đi thi Hoa hậu đâu. Em cảm thấy mình xấu, mình không xinh, mình không đủ tự tin để tham gia một cuộc thi Hoa hậu mà nhất là cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Em định là hay là thôi. Mình để Hoa hậu Việt Nam 2024, mình đăng ký. Nhưng mà Hoa hậu Việt Nam trước nay lại thích những cô gái tầm 18 -20 tuổi, hay thôi mình lại đăng ký nhỉ? Thế cho nên, em lại còn quyết định đăng ký' - Thùy Linh thành thật chia sẻ.

Trong Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022, Hoa hậu Thanh Thủy và Á hậu Thùy Linh là hai người lần đầu tiên tham gia vào một cuộc thi hoa hậu, một đấu trường sắc đẹp. Vì thế, cả hai cô gái đều có rất nhiều trải nghiệm mới mẻ.

'Với em, tất cả mọi thứ đều là lần đầu tiên: Lần đầu tiên đi trên sàn catwalk, lần đầu tiên trả lời phỏng vấn, lần đầu tiên đứng trước một đám đông để có thể trình diễn... So với các bạn trước, em cảm thấy các bạn rất tự tin. Bản thân mình cần phải cố gắng 100 - 200% để có thể vượt lên chính mình và có thể nổi bật' - Thùy Linh bộc bạch.

Nói về dự định sắp tới, Thùy Linh cho biết: 'Năm nay đúng là có rất nhiều các cuộc thi sắc đẹp. Tuy nhiên em lại lựa chọn cuộc thi Hoa hậu Việt Nam là điểm đến để em có thể thử sức. Bởi vì bản thân em rất là yêu thích những vẻ đẹp tự nhiên của người con gái Việt. Trong tương lai, em cũng có rất nhiều các dự định để có thể thường xuyên làm mới bản thân và có nhiều hình ảnh đa dạng hơn nữa đến với công chúng.

Em nghĩ rằng mình không cần phải làm sao để mình quá nổi bật. Hãy làm cho mình khác biệt, tức là mỗi người sẽ có một màu sắc riêng và điều đó chính là điều mà khiến cho chúng ta nổi bật. Trách nhiệm của mình phải hoàn thành thật tốt và tiếp theo đó phải duy trì được cái năng lượng tích cực để mọi người nhìn nhận mình một cách thuyết phục'.

Một điểm chung của Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022 là đều thích K-pop. Khép lại cuộc trò chuyện, ba cô gái đã thể hiện một đoạn nhạc của Blackpink để gửi tặng khán giả.

'Thí sinh năm nay rất đồng đều. Sự khó khăn chính là cái sự đồng đều của các thí sinh và phải phân tích mọi khía cạnh: từ vẻ đẹp ngoại hình đến vẻ đẹp của tri thức, trình độ, khả năng giao tiếp, phông văn hóa ứng xử, thành tích trong quá khứ... rất nhiều thứ để đi đến được sự đồng thuận. Các cô gái đều có vẻ đẹp ngoại hình truyền thống. Họ lại rất giỏi với thành tích học tập rất tốt và được sự đánh giá rất cao của các trường' - ông Lê Xuân Sơn, Trưởng Ban BTC Hoa hậu Việt Nam chia sẻ.

Theo Mạnh Cường/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều