Hoa hậu Tô Diệp Hà sánh đôi Hoa hậu Hương Giang chọn 'Quý ông hoàn mỹ'

Hoa hậu tài năng của cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant 2018 không ngại bày tỏ quan điểm của mình về tiêu chí lựa chọn một quý ông hoàn mỹ.

29/11/2021 08:09

Hôm qua (28/11), Hoa hậu Tô Diệp HàHương Giang chọn trang phục thanh lịch trong buổi casting show Quý ông hoàn mỹ tại Hà Nội.

Tô Diệp Hà diện vest hồng nổi bật kết hợp trang sức đồng điệu. Cô không ngừng cố gắng thử sức và thay đổi phong cách với mong muốn mang đến cho khán giả cái nhìn đa dạng hơn về hình ảnh của mình.

Hoa hậu Tô Diệp Hà sánh đôi Hoa hậu Hương Giang chọn 'Quý ông hoàn mỹ' 0

Nàng hậu có mặt từ rất sớm cùng với ban giám khảo và các thí sinh khác, sau đó thực hiện đầy đủ các bước khai báo y tế, test COVID-19. Tô Diệp Hà cho biết, do ảnh hưởng kéo dài của dịch bệnh, đây là lần đầu cô trở lại với các hoạt động giải trí kể từ sau khi nới lỏng giãn cách xã hội.

Nói về tiêu chí lựa chọn thí sinh Quý ông hoàn mỹ, Hoa hậu Tô Diệp Hà chia sẻ: 'Bên cạnh tiêu chí tìm kiếm những thí sinh có tố chất quý ông, người ấy còn phải hội tụ nhiều yếu tố khác như thông minh, nhân hậu, lịch thiệp… để tạo sự hấp dẫn và truyền cảm hứng cho cộng đồng'.

Hoa hậu Tô Diệp Hà sánh đôi Hoa hậu Hương Giang chọn 'Quý ông hoàn mỹ' 1

Người đẹp nêu quan điểm với cô, đại gia chưa hẳn là tiêu chuẩn quý ông hoàn mỹ trong mắt của mình. Để trở thành một quý ông hoàn hảo, người ấy phải là một người đàn ông tâm lý, cởi mở, biết quan tâm gia đình, biết cư xử và chia sẻ với mọi người xung quanh…

Hoa hậu Tô Diệp Hà sánh đôi Hoa hậu Hương Giang chọn 'Quý ông hoàn mỹ' 2

Nói về quan điểm chân dài - đại gia, Tô Diệp Hà cho biết: 'Đối với mình, sống như thế nào là sự lựa chọn của mỗi người và họ phải chịu trách nhiệm với những lựa chọn đó.

Còn về riêng Hà thì không có khái niệm sống phụ thuộc. Hà luôn đề cao cuộc sống độc lập, tự do, hạnh phúc. Độc lập ở đây là về mọi mặt, từ công việc đến tài chính, có độc lập rồi thì mới có tự do và hạnh phúc. Vì vậy mà Hà luôn nỗ lực học tập để xây dựng một sự nghiệp riêng, tự biến mình thành đại gia một ngày không xa, để khỏi phải mất công đi tìm'.

Thời gian qua, khi dịch COVID-19 lây lan nhanh, Tô Diệp Hà chọn cách sống chậm, ở nhà là chủ yếu, hạn chế đi ra ngoài và đặc biệt, cô dành sự quan tâm và yêu thương đến nhiều mảnh đời khó khăn, bất hạnh.

Theo Đình Doanh/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều