Hoang mang trước hình ảnh Lâm Chí Dĩnh mặt đầy máu, siêu xe cháy thành than

Hiện trường vụ tai nạn của Lâm Chí Dĩnh và con trai khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng.

22/07/2022 17:07

Vụ tai nạn của diễn viên Lâm Chí Dĩnh đang thu hút nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Dựa vào những hình ảnh hiện trường được ghi lại, có thể thấy mức độ nghiêm trọng của vụ việc. 

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh được cho là của Lâm Chí Dĩnh sau tai nạn

Một người đàn ông chứng kiến ​​vụ tai nạn cho biết, sau khi nghe thấy tiếng va chạm lớn, người dân chỉ mất chưa đầy một hai phút để giải cứu Lâm Chí Dĩnh. Thời điểm đó nam diễn viên vẫn còn tỉnh táo, nhưng chân của anh bị kẹt vào bàn đạp và người dân đã hỗ trợ để kéo anh ra ngoài.

Một bác sĩ cho biết, Lâm Chí Dĩnh không nguy hiểm đến tính mạng nhưng do bị va chạm mạnh và tổn thương vùng mặt nên vẫn cần phải theo dõi thêm. 

Trong khi đó, một bác sĩ giấu tên khác tiết lộ nam diễn viên hiện đã tỉnh nhưng bị rạn xương mặt, gãy xương bả vai, ngoài ra anh còn bị chấn thương sọ não nhẹ, nếu tình hình ổn định sẽ tiến hành phẫu thuật vai và mặt.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Theo truyền thông Đài Loan, vụ tai nạn của Lâm Chí Dĩnh xảy ra lúc 10h50 sáng khi nam diễn viên đang lái xe chở con trai đến Đào Viên, trên đường đi thì va vào một trụ cầu.

Sau khi thông tin được đăng tải, vụ việc ngay lập tức lên Top 1 tìm kiếm Weibo. Nguyên nhân vụ tai nạn hiện vẫn đang được điều tra. Người quản lý phủ nhận Lâm Chí Dĩnh lái xe trong tình trạng say rượu.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Lâm Chí Dĩnh nổi tiếng là người chiều vợ con

Lâm Chí Dĩnh sinh năm 1974, gia nhập làng giải trí năm 16 tuổi, nổi tiếng ở nhiều nước châu Á và ghi dấu ấn với các phim như Thiên Long Bát Bộ, Sợi dây chuyền định mệnh... 

Ngoài sự nghiệp diễn xuất, anh còn có niềm đam mê mãnh liệt khác là đua xe. Anh từng là thành thành viên đội đua F1 Motorboat Racing của Trung Quốc để tham gia cuộc đua công thức 1 có uy tín hàng đầu thế giới. 

Theo TBLK/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều