Mạng xã hội Trung Quốc bùng nổ tin Ngô Kỳ Long ngoại tình sau lưng Lưu Thi Thi, thông báo xác nhận sẽ được đăng nay mai

Không ngừng bị đồn rạn nứt, ly hôn vì một phía ngoại tình từ đầu năm 2022 đến nay, Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi thật sự khiến người hâm mộ thấy lo lắng.

21/07/2022 15:35

google_Tiin.vn

Hot nhất mạng xã hội Trung Quốc ngày 21/7 là tin đồn Ngô Kỳ Long ngoại tình sau lưng Lưu Thi Thi và thông báo xác nhận sẽ sớm được tung ra. Không chỉ là đồn đoán vu vơ, những từ khóa liên quan đến đôi vợ chồng sao hạng A của làng giải trí Trung Quốc hiện đang 'xếp hàng' ở vị trí thứ 1, 2 và 3 trên bảng xếp hạng hotsearch (những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất theo thời gian thực), cho thấy mức độ quan tâm của dư luận.

Nội dung chú thích ảnh

Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi từ trước đến nay nổi tiếng là đôi vợ chồng 'gương mẫu', ít ồn ào của Cbiz.

Nội dung chú thích ảnh

Hàng chục triệu lượt tìm kiếm liên quan đến cả hai vì tin đồn ngoại tình.

Tin đồn bắt nguồn từ việc một phóng viên có tiếng tên Giang Nhất Yến đăng bài viết cho biết: 'Đội ngũ ngoại tình vừa đón chào thêm 1 thành viên mới'.

Ngay sau đó, blogger giải trí chuyên 'khui' tin đồn tình cảm của người nổi tiếng Trương Tiểu Hàn cũng chia sẻ lại bài viết này và hé lộ thêm: 'Cô vợ xinh đẹp như hoa cũng chẳng thể cản chân quả dưa leo thối của ông chồng tệ bạc kia. Tối nay dân hóng dưa Trung Quốc, Hồng Kông và Đài Loan sẽ có buổi 'tiệc' lớn đây'.

Dựa trên những dữ kiện trên, người hâm mộ cho rằng cặp vợ chồng được ám chỉ ở đây không ai khác ngoài Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi (trong đó Ngô Kỳ Long là người Đài Loan còn Lưu Thi Thi là người Trung Quốc).

Nội dung chú thích ảnh

Những bài đăng của phóng viên, blogger thạo tin giải trí Hoa ngữ làm 'dậy sóng' mạng xã hội.

Nội dung chú thích ảnh

'Êm đềm' bao năm, đến năm 2022 lại liên tục bị đồn rạn nứt, ly hôn, Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi khiến dân tình không khỏi lo lắng.

Đây không phải lần đầu tiên vợ chồng Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi bị đồn đoán rạn nứt. Hồi đầu năm nay, tin đồn nam tài tử Đài Loan qua lại mờ ám với trợ lý riêng, ngoại tình sau lưng vợ cũng từng 'oanh tạc' mạng xã hội một lần.

Tuy nhiên, thời điểm đó Ngô Kỳ Long đã nhanh chóng lên tiếng dập tắt mọi đồn đoán và tuyên bố sẽ kiện những tài khoản tung tin thất thiệt.

Nội dung chú thích ảnh

Quay trở lại thời điểm hiện tại, cặp vợ chồng Bộ bộ kinh tâm chưa có phản hồi về tin đồn.

Theo Sayanee/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều