Hôn nhân như ý của người đẹp 'Thiên Long Bát Bộ'

Nữ diễn viên xinh đẹp Văn Vịnh San, người trở nên nổi tiếng khi tham gia bộ phim "Thiên Long Bát Bộ" chia sẻ cô đang có cuộc sống hôn nhân thoải mái và đúng ý nguyện.

19/03/2023 14:20

google_Tiin.vn

Văn Vịnh San cho biết cưới chồng giàu nhưng cô vẫn độc lập, tự chủ trong cuộc sống. Cô có thể tự do hoạt động nghệ thuật để kiếm thu nhập. Theo Văn Vịnh San, cô phải tự chi trả mọi hóa đơn thuộc về nhu cầu cá nhân của bản thân.

Theo Văn Vịnh San, khi không ra ngoài làm việc, cô cũng phải làm việc nhà như nấu ăn, giặt giũ và quét dọn. Sau đó, nữ diễn viên có thể ra ngoài gặp gỡ bạn bè, tham gia hoạt động chăm sóc sức khỏe.

"Đây là cuộc sống sau hôn nhân của tôi. Tôi vẫn là phiên bản tốt đẹp nhất, độc lập nhất kể cả khi đã bước vào cuộc sống gia đình", người đẹp Thiên Long Bát Bộ chia sẻ.

Nữ diễn viên xinh đẹp Văn Vịnh San chia sẻ cô có cuộc sống hôn nhân thoải mái và đúng ý nguyện - Ảnh: Sohu

Văn Vịnh San tham gia nhiều bộ phim trong loạt tiểu thuyết võ hiệp của nhà văn Kim Dung (Trung Quốc) - Ảnh: Sohu

Văn Vịnh San chia sẻ đang có cuộc sống hôn nhân như ý - Ảnh: Sohu

Trên mạng xã hội, khán giả có phản ứng trái chiều về cuộc sống hôn nhân của Văn Vịnh San. Nhiều người cho rằng nữ diễn viên may mắn vì không ít nghệ sĩ nữ ở showbiz Trung Quốc sau khi cưới đại gia đều phải lui về hậu trường, dành toàn bộ thời gian cho gia đình.

Tháng 10/2019, Văn Vịnh San tổ chức hôn lễ với đại gia Ngô Khải Nam tại Italy. Người đẹp và chồng đã hẹn hò 5 năm trước khi đi đến đám cưới.

Ngô Khải Nam là "phú tam đại" (nhà giàu có 3 đời) tại Trung Quốc. Cha anh là Ngô Vệ Dân, cũng là doanh nhân tài ba tại Hong Kong với khối tài sản hơn 12 triệu USD. Gia đình họ Ngô mở một chuỗi cửa hàng miễn thuế tại Hương Cảng.

Văn Vịnh San sinh năm 1988 tại Hong Kong, cô bắt đầu con đường nghệ thuật với tư cách người mẫu. Tại xứ Cảng Thơm, cô là nữ diễn viên trẻ danh tiếng khi đóng chung với các ảnh đế như Trương Học Hữu, Trương Gia Huy, Nhậm Đạt Hoa.

Cô nhận được sự yêu thích của khán giả với vai diễn cổ trang Phán Hề trong Cửu châu Hải thượng mục vân ký.

Thời gian gần đây, Văn Vịnh San gây chú ý vì đóng liên tiếp hai nhân vật nổi tiếng Vương Ngữ Yên trong Thiên Long Bát Bộ (2021) và Triệu Mẫn trong Ỷ Thiên Đồ Long ký (2022). 

Theo Linh Chi (Sohu)/Nhà báo và Công luận
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều