#Diệp Lâm Anh trục trặc hôn nhân

HOT: Diệp Lâm Anh xác nhận chia tay vì chồng qua lại với 'người thứ 3', tiết lộ toàn bộ màn đối chất với 'tiểu tam'

Theo Diệp Lâm Anh, việc chồng nữ người mẫu công khai qua lại với 'người thứ 3' là giọt nước tràn ly khiến cô quyết định buông tay.

13/01/2022 08:41

Ngày 10/1 mới đây, Diệp Lâm Anh khiến dư luận ngỡ ngàng khi chính thức xác nhận đã ly thân với chồng là thiếu gia Đức Phạm sau 3 năm kết hôn.

Nội dung chú thích ảnh

Diệp Lâm Anh xác nhận đã ly thân chồng và đang làm thủ tục ly hôn sau 3 năm về chung một nhà.

Theo chia sẻ của Diệp Lâm Anh, cả hai đã có mâu thuẫn cách 2 năm, từ khi nữ người mẫu mang bầu bé thứ 2 nhưng đến đầu năm 2021 mới bắt đầu 'chiến tranh lạnh'.

Dù vậy, với cuộc hôn nhân này, Diệp Lâm Anh vẫn muốn hàn gắn nên đã nhiều lần phủ nhận thông tin cặp đôi gặp trục trặc tình cảm.

Mọi chuyện trở nên căng thẳng khi vào cuối tháng 10/2021, chồng nữ người mẫu bắt đầu công khai qua lại với người mới và còn thông báo chuyện tan vỡ của cả hai lên trang cá nhân.

Thời điểm đó, Diệp Lâm Anh tiếp tục phủ nhận thông tin này vì nghĩ rằng vẫn còn có hy vọng giải quyết, tháo gỡ. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại cô đã buông tay hoàn toàn, không còn níu kéo vì chồng vẫn qua lại với nữ diễn viên kia và ngày càng công khai lộ liễu.

Nội dung chú thích ảnh

Hồi cuối tháng 10/2021, chồng Diệp Lâm Anh khiến dư luận xôn xao khi lộ clip bước ra từ nhà riêng của Quỳnh Thư.

Nội dung chú thích ảnh

Sau đó ít ngày, thiếu gia Đức Phạm đã có bài đăng thông báo về chuyện hôn nhân tan vỡ của mình với Diệp Lâm Anh.

 

Được biết, trước khi đi đến quyết định kết thúc cuộc hôn nhân kéo dài hơn 3 năm, Diệp Lâm Anh đã đến gặp và đối chất với 'người thứ 3' sau khi nữ diễn viên này lộ clip bước ra từ nhà riêng với chồng cô.

Chia sẻ với Ngoisao.net, Diệp Lâm Anh buồn bã cho biết: 'Cô ấy nói chồng tôi khẳng định đã ly thân, đang làm thủ tục ly hôn, không còn gì với tôi nên hai người họ tự thấy không sai trái khi đến với nhau. Tôi giải thích với bạn đó là chuyện ly thân chỉ là thỏa thuận của hai vợ chồng, không có giá trị về pháp luật. Về mặt pháp lý, tôi vẫn là vợ hợp pháp nên việc chồng tôi công khai qua lại với người phụ nữ khác là không đúng. Thế nhưng bạn ấy vẫn phớt lờ, tiếp tục yêu đương, hẹn hò với chồng tôi. Là vợ, vẫn sống chung một mái nhà mà thấy chồng ngang nhiên, công khai cặp kè người phụ nữ khác, tôi thật sự tổn thương, không chịu nổi'.

Hiện tại Diệp Lâm Anh đã dọn ra khỏi nhà chồng và chuyển đến nơi ở mới sinh sống hơn 1 tuần nay. Người đẹp 8X biết, sau khi dọn ra nhà riêng và bình tâm suy nghĩ, cô đã đi đến quyết định công khai về việc ly thân. Hiện cả hai đang thống nhất về việc ly hôn.

Diệp Lâm Anh và Đức Phạm kết hôn vào tháng 5/2018 sau 3 năm hẹn hò. Để rước nàng về dinh, vị thiếu gia nổi tiếng Sài thành đã từng tổ chức cầu hôn bạn gái tại rạp chiếu phim rất lãng mạn. Hiện cả hai đã có 2 con chung.

Theo T.T/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều