Hot girl đưa Ngô Diệc Phàm vào tù chính thức bước chân vào giới giải trí Trung Quốc

Đô Mỹ Trúc, nạn nhân trong vụ án của Ngô Diệc Phàm, sẽ trở thành nữ chính trong dự án phim webdrama 'Thiếu nữ thần thám'.

30/01/2023 14:10

google_Tiin.vn

Theo Sina, Đô Mỹ Trúc chính thức bước chân vào giới giải trí với vai trò diễn viên. Dự án đầu tiên của cô là vai nữ chính trong webdrama thể loại cổ trang phá án mang tên Thiếu nữ thần thám. Cô sẽ hợp tác cùng nam diễn viên Lý Dật Thần.

Dòng chữ ghi trên poster của Đô Mỹ Trúc có nội dung: 'Dùng thân xác người phàm tới sánh vai cùng thần minh'.

Đô Mỹ Trúc là một trong ba nạn nhân trong vụ án của Ngô Diệc Phàm. Nam diễn viên đã bị tuyên 13 năm tù giam vì cưỡng bức ba cô gái, tổ chức dâm loạn tập thể, bị trục xuất khỏi Trung Quốc sau khi mãn hạn tù.

Cuối năm ngoái, sau vụ việc của Ngô Diệc Phàm, Đô Mỹ Trúc cho biết đã tự nguyện xin thôi học vì áp lực tâm lý cũng như mắc bệnh trầm cảm. Cô khẳng định sẽ luyện thi vào một trường đại học khác. Đồng thời, Đô Mỹ Trúc cũng rời khỏi Bắc Kinh, chuyển đến Thượng Hải bắt đầu cuộc sống mới.

Đô Mỹ Trúc đang là người mẫu ảnh cho nhiều thương hiệu tại Trung Quốc. Tuy nhiên, những hoạt động của Đỗ Mỹ Trúc thường chỉ phổ biến trên mạng xã hội. Ngoài ra, Đô Mỹ Trúc thường bật mí cuộc sống mới thảnh thơi, vui vẻ bên bạn bè và thường đi ăn uống sang chảnh trên trang cá nhân.

Theo PV/Ảnh: Sina/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều