HOT: Hoàng Thùy Linh và Gil Lê bị bắt gặp công khai khoác tay, tựa đầu vào vai nhau ngay trên máy bay

Người chụp những bức ảnh này cũng cho biết, Gil Lê rất ga lăng khi luôn để Hoàng Thùy Linh tựa đầu vào vai ngủ ngon lành.

03/11/2019 20:59

Mới đây, trên một trang mạng bí mật trên facebook đã chia sẻ những hình ảnh ghi lại khoảnh khắc Hoàng Thuỳ Linh cùng Gil Lê có mặt tại sân bay. Không những vậy, trang này cũng chia sẻ hình ảnh, giọng ca 'Để mị nói cho mà nghe' tựa đầu vào vai 'tình tin đồn' Gil Lê vô cùng tình cảm. Ở sân bay, Hoàng Thùy Linh cũng không ngại khoác tay Gil Lê thể hiện tình cảm sau tin đồn hẹn hò.

Người chụp những bức ảnh trên cũng cho biết, họ đi cùng chung chuyến với Hoàng Thùy Linh và Gil Lê, đồng thời bắt gặp cặp đôi luôn thể hiện tình cảm với nhau ngay nơi công cộng. Người này cũng cho biết, Gil Lê rất ga lăng khi luôn để Hoàng Thùy Linh tựa đầu vào vai ngủ ngon lành.

HOT: Hoàng Thùy Linh và Gil Lê bị bắt gặp công khai khoác tay, tựa đầu vào vai nhau ngay trên máy bay 0

HOT: Hoàng Thùy Linh và Gil Lê bị bắt gặp công khai khoác tay, tựa đầu vào vai nhau ngay trên máy bay 1

HOT: Hoàng Thùy Linh và Gil Lê bị bắt gặp công khai khoác tay, tựa đầu vào vai nhau ngay trên máy bay 2

Trước đó, cặp đôi thường xuyên dính tin đồn hẹn hò khi bị bắt gặp đeo nhẫn cặp, diện đồ đôi, thậm chí Hoàng Thuỳ Linh còn tặng hoa cho mẹ của Gil Lê ghi kèm chữ 'Tặng Má'. Hiện tại, hình ảnh Hoàng Thùy Linh và Gil Lê thể hiện tình cảm ngay ở sân bay đang được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội và gây xôn xao dư luận.

Theo H.P/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều