#Sao Nhập Ngũ 2023

Linh Ngọc Đàm là 'con nhà nòi', Misthy khuyên mọi người tham gia Sao Nhập Ngũ 2023 nên 'tránh xa'

Trong đội hình 'chiến binh' của Sao Nhập Ngũ 2023 do Viettel Media đầu tư sản xuất, streamer Linh Ngọc Đàm có thể nói là cái tên duy nhất không hoạt động trong showbiz.

06/02/2023 08:06

google_Tiin.vn

Là streamer duy nhất tham gia Sao Nhập Ngũ 2023, trong tập Sao Nhập Ngũ tiền truyện: Trước khi nhập ngũ vừa lên sóng vào tối 3/2, Linh Ngọc Đàm đã bật mí đây là chương trình mà cô yêu thích từ rất lâu, tới bây giờ mới có cơ hội tham gia.

Nội dung chú thích ảnh

Linh Ngọc Đàm - một trong số những nữ chiến binh của Sao Nhập Ngũ 2023

'Thật sự là mình đã chủ động xin được tham gia Sao Nhập Ngũ và mình sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành mọi nhiệm vụ. Với mình, quân ngũ là một môi trường có tính kỷ luật và rèn luyện cao mà nếu như có cơ hội thì nên trải nghiệm ít nhất 1 lần trong đời.

Có những việc ở ngoài mình nghĩ bản thân sẽ không bao giờ làm được, ví dụ như không thể dậy đi hành quân vào 4-5h sáng được, nhưng mình thật sự muốn tự đặt bản thân vào môi trường đấy, nhiệm vụ đấy'.

Mặc dù không biết bơi nhưng nữ streamer đầy tự tin cho rằng mình sẽ thích nghi rất nhanh với môi trường quân đội vì là 'con nhà nòi'.

Nội dung chú thích ảnh

'Gia đình mình có truyền thống yêu nước. Từ nhỏ mình đã được nghe bà và bố kể lại là dòng họ nhà mình đã có rất nhiều liệt sĩ tham gia kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ, đã rất nhiều người trong họ, trong chi nhà mình nằm xuống để bảo vệ nền độc lập của Tổ quốc. Đó giống như dòng máu có sẵn chảy trong người, nên mình gọi vui là con nhà nòi.

Khi tham gia Sao Nhập Ngũ, với mình đây có thể là lần cuối cùng mình được trải nghiệm cuộc sống trong quân đội, vậy nên mình sẽ làm mọi thứ hết mình, dành 100% tinh thần để hoàn thành những nhiệm vụ được giao'.

Nội dung chú thích ảnh

Xuất hiện cùng Linh Ngọc Đàm ở tập này còn có cô bạn thân Misthy - nữ streamer triệu view đình đám. Tại đây, Misthy cũng bày tỏ sự tự tin về cô bạn thân của mình: 

'Linh sẽ không bị sốc vì điều gì cả. Bởi vì có một đợt tụi mình đi vô rừng, khi thấy có 1 vắt dính vào chân Linh đã khiến cả bọn cùng hét lên. Khi ấy Linh chỉ nói mọi người quay đi, xong rồi nhẹ nhàng hất ra. Nên mình nghĩ trên đời này không có điều gì có thể khiến Linh hoảng loạn được nữa cả'.

Nội dung chú thích ảnh

Misthy xuất hiện bên cạnh Linh Ngọc Đàm

Thậm chí, khi Linh Ngọc Đàm hỏi trong dàn nghệ sĩ tham gia Sao Nhập Ngũ 2023, đứng trước thử thách cần phải đối đầu, ai có thể là đối thủ mạnh nên tránh thì Misthy đã không ngại ngần nhắn nhủ 'Nếu ai tham gia Sao Nhập Ngũ thì nên tránh Linh ra nhé mọi người, tránh bạn em ra' khiến ai xem cũng phải phá lên cười.

Clip: Linh Ngọc Đàm là 'con nhà nòi', Misthy khuyên mọi người tham gia Sao Nhập Ngũ 2023 nên 'tránh xa'

Theo Luxia/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều