#Hương Giang kiện antifan

Hương Giang tiếp tục bị antifan tấn công dữ dội, chương trình dành cho thiếu nhi cũng không tha

Lực lượng antifan vẫn tiếp tục tấn công Hương Giang ở các chương trình truyền hình mà cô xuất hiện.

03/11/2020 09:14

Hương Giang vẫn đang là cái tên hot nhất mạng xã hội ở thời điểm hiện tại với lùm xùm bị lực lượng antifan đông đảo tẩy chay. Sau khi đăng tải đoạn clip kéo dài gần 18 phút ghi lại cảnh cùng cơ quan chức năng đến tận nhà của antifan xử lý, tưởng chừng như đã có thể khép lại sự việc, tuy nhiên làn sóng phản đối dành cho nàng hậu vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt, thậm chí ngày càng nặng nề hơn.

Không chỉ các show truyền hình dành cho khán giả trẻ bị antifan tấn công mà ngay cả chương trình Nhà thiết kế tương lai nhí dành cho các bé thiếu nhi cũng bị ảnh hưởng nặng nề bởi sự xuất hiện của Hương Giang. Trên fanpage của chương trình, rất đông khán giả đã liên tục để lại bình luận yêu cầu chương trình phải cắt sóng Hương Giang và dọa sẽ tẩy chay nếu như còn để cô nàng xuất hiện.

Hương Giang tiếp tục bị antifan tấn công dữ dội, chương trình dành cho thiếu nhi cũng không tha 0

Antifan tiếp tục tấn công chương trình Nhà thiết kế tương lai nhí phát sóng trên VTV3 vì có sự xuất hiện của Hương Giang.

Antifan tiếp tục tấn công chương trình Nhà thiết kế tương lai nhí phát sóng trên VTV3 vì có sự xuất hiện của Hương Giang.

Trước làn sóng phản đối quá dữ dội của antifan, mới đây phía chương trình cũng đã lên tiếng phản hồi. Cụ thể người này cho biết chương trình đã quay cách đây 6 tháng nên rất khó để xóa Hương Giang bởi đây là sự cố không ai lường trước.

Bên cạnh đó, phía chương trình cũng cho biết sẽ ẩn những bình luận thô tục của antifan vì đây là show dành cho thiếu nhi trong khi lỗi thuộc về người lớn.

Hương Giang tiếp tục bị antifan tấn công dữ dội, chương trình dành cho thiếu nhi cũng không tha 2

Mặc dù phía chương trình đã bày tỏ sự cầu thị, tuy nhiên vẫn chưa làm thỏa đáng làn sóng tức giận của antifan, nhiều người vẫn nhất quyết yêu cầu chương trình cắt sóng Hương Giang ra khỏi show nếu không sẽ có biện pháp mạnh tay hơn.

Hương Giang tiếp tục bị antifan tấn công dữ dội, chương trình dành cho thiếu nhi cũng không tha 3

Antifan nhất quyết yêu cầu cắt sóng Hương Giang bất chấp những lời cầu thị từ phía chương trình.

Antifan nhất quyết yêu cầu cắt sóng Hương Giang bất chấp những lời cầu thị từ phía chương trình.

Theo Kiến Nghi/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều