Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy tuyên bố ly hôn, khối tài sản nghìn tỷ xử lý ra sao?

Ước tính tổng tài sản của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy lên đến hơn 10.000 tỷ đồng.

28/01/2022 12:24

Nhiều năm qua, tin đồn Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy trục trặc hôn nhân đã được lan truyền liên tục. Tuy nhiên, chỉ đến giữa trưa ngày 28/1, cặp đôi mới chính thức xác nhận đã hoàn tất thủ tục ly hôn cách đây vài ngày trên trang cá nhân.

Nội dung chú thích ảnh

Mặc dù chấm dứt quan hệ vợ chồng, song Huỳnh Hiểu MinhAngelababy vẫn sẽ tiếp tục xem nhau như người nhà để cùng nuôi dạy con trai Tiểu Bọt Biển.

Theo tuyên bố từ phòng làm việc, hôn nhân của cặp đôi quyền lực kết thúc trong êm đẹp, không có tranh chấp về tài sản hay quyền nuôi dưỡng con cái. Tuy nhiên, để đảm bảo quyền riêng tư cho 2 nghệ sĩ thì trước mắt, các thông tin cụ thể hơn sẽ không được công bố. Bên cạnh đó, nếu có những tin đồn ác ý được lan truyền xoay quanh sự việc này, phòng làm việc của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy sẽ thẳng thừng nhờ đến sự can thiệp từ pháp luật để đảm bảo quyền lợi.

Nội dung chú thích ảnh

Cặp vợ chồng vừa ly hôn cùng chia sẻ: 'Cảm ơn vì tất cả những gì trong quá khứ, tương lai vẫn là người nhà!'.

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy kết hôn vào năm 2015, 2 năm sau đó cùng chào đón con trai Hạ Miên (tên thân mật là Tiểu Bọt Biển).
Theo một số thông tin, trước khi kết hôn, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đã ký vào một hợp đồng phân định rạch ròi, sòng phẳng về tài sản chung và riêng. Nếu tin đồn này là sự thật, việc xử lý, phân chia khối tài sản nghìn tỷ của cặp vợ chồng đình đám sẽ không quá phức tạp.

Được biết, cả Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đều là những 'đại gia khét tiếng' làng giải trí Hoa ngữ. Năm 2015, trước khi kết hôn, Huỳnh Hiểu Minh đã đứng thứ 5 trong BXH những ngôi sao giàu nhất Trung Quốc với khối tài sản ước tính gần 7.000 tỷ đồng, bao gồm các khoản đầu tư vào lĩnh vực phim ảnh, kinh doanh nhà hàng, bất động sản, cát-xê đóng phim và tham gia sự kiện...

Nội dung chú thích ảnh

Mặc dù sự nghiệp không thành công như ông xã nhưng Angelababy cũng không phải 'tay kiếm tiền' dạng vừa. Cô đang là gương mặt đắt show quảng cáo, đại diện thương hiệu, show truyền hình... của thị trường tỷ dân hiện tại. Từng có thông tin Angelababy nhận thù lao tương đương 18,2 tỷ đồng cho 1 tập Running Man bản Trung Quốc. Thù lao đóng phim của mỹ nhân sinh năm 1989 cũng được đánh giá thuộc top cao trong lứa tiểu hoa đán nổi tiếng hiện tại.

Nội dung chú thích ảnh

Trước khi cưới Huỳnh Hiểu Minh, bản thân Angelababy cũng đầu tư một khoản không nhỏ vào mảng kinh doanh, bất động sản và những năm gần đây đều thu được lợi nhuận lớn.

Còn nhớ cách đây gần 1 năm, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đã bán biệt thự rộng 672 mét vuông ở Vũ Hán (trị giá gần 127 tỷ đồng) với giá thấp hơn thị trường nhiều lần. Thời điểm đó, người trong giới tin rằng cả 2 đã bắt đầu phân chia tài sản.

Theo Giai Giai/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều