Jennie (BlackPink) và V (BTS) được phát hiện tại concert của Harry Styles tại Hàn Quốc

Cả Jennie và V đều được bắt gặp tham dự concert của Harry Styles tại Hàn Quốc, tuy nhiên cả hai không đi cùng nhau.

22/03/2023 08:36

google_Tiin.vn

Tối 20/3, hình ảnh V (BTS) và Jennie (BlackPink) - cặp đôi bị đồn hẹn hò được chụp chung tại một địa điểm đang lan truyền chóng mặt trên các trang mạng xã hội. Được biết, nam ca sĩ người Anh Harry Styles vừa hoàn thành đêm diễn Love on Tour tại Seoul, Hàn Quốc. Buổi biểu diễn này không chỉ thu hút người hâm mộ âm nhạc mà còn có sự góp mặt của nhiều thần tượng, diễn viên nổi tiếng. Trên thực tế, không ngạc nhiên khi thấy các thành viên BlackPink tại concert bởi họ được biết đến là bạn thân của Harry Styles.

Jennie và V đều được bắt gặp tham dự concert của Harry Styles tại Hàn Quốc, tuy nhiên cả hai không đi cùng nhau.

Tin đồn hẹn hò của V và Jennie nổ ra từ đầu năm 2022 nhưng cả hai bên đều không lên tiếng xác nhận cũng như phủ nhận. Các fan yêu mến cặp đôi thậm chí còn chỉ ra bằng chứng cả hai mặc đồ đôi, đeo phụ kiện...

Concert của Harry Styles đánh dấu sự kiện công khai đầu tiên V và Jennie bị bắt gặp ở cùng một địa điểm sau tin đồn hẹn hò khiến fan không khỏi háo hức. Tuy nhiên, cả hai không đi cùng nhau.

Concert của Harry Styles thu hút nhiều người nổi tiếng tại Hàn Quốc tham dự.

Jennie đi cùng Rosé và V đi cùng các thành viên BTS. Buổi biểu diễn của Harry Styles còn thu hút nhiều sao Hàn khác nên nhiều fan cho rằng việc thấy Jennie và V cùng đến đây cũng không phải điều ngạc nhiên.

Theo KBIZoom/Thế giới Điện ảnh
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều