Jessica úp mở bị tẩy chay khi còn hoạt động trong SNSD

Trong cuốn sách thứ hai mang tên 'Bright', Jessica đã nhắc đến nhóm nhạc SNSD đầy ẩn ý, ngầm khẳng định bị các thành viên ép rời nhóm.

11/05/2022 10:20

Hôm qua (10/5), cuốn tiểu thuyết thứ hai mang tên Bright của Jessica đã chính thức được xuất bản. Đây là phần tiếp theo sau tiểu thuyết ăn khách Shine cách đây 2 năm. Ngay sau khi cuốn sách được xuất bản, những người hâm mộ K-Pop đã đổ dồn sự chú ý vào Bright khi câu chuyện được cho là lấy cảm hứng từ chính công ty chủ quản cũ SM Entertainment và nhóm nhạc SNSD. Đáng chú ý, nhiều khán giả tỏ ra vô cùng bất ngờ khi cựu thành viên SNSD nhắc tới nhóm nhạc cũ một cách đầy ẩn ý trong cuốn sách, ngầm khẳng định đã bị các thành viên ép phải rời nhóm.

Cụ thể, trong một trích đoạn của tiểu thuyết mới, nhân vật nữ chính Rachel (phỏng theo hình tượng của Jessica) đã khẳng định sẽ không từ bỏ hãng thời trang riêng của mình, đồng thời cũng không rời nhóm. 'Mình yêu cả hai thứ này quá nhiều để có thể từ bỏ một trong hai. Mình chưa bao giờ ngừng tận tâm với nhóm và mình luôn cố gắng để mọi người không phải thất vọng', một đoạn trong cuốn tiểu thuyết đề cập.

Nội dung chú thích ảnh

(Ảnh: Allkpop)

Ngay sau đó, Jessica viết thêm rằng '8 thành viên còn lại đều không hài lòng với hãng thời trang' của nhân vật chính, đó là nguyên nhân khiến họ sẽ không trình diễn concert nếu như vẫn còn sự có mặt của Rachel. Đây cũng là lúc nữ chính bị buộc rời khỏi nhóm.

Những chi tiết này quá trùng hợp với câu chuyện Jessica rời nhóm SNSD năm 2014 từng chấn động K-Pop một thời. Nhiều khán giả khẳng định Jessica đang nhắc tới việc bị tẩy chay trong nhóm dẫn tới việc cô bị ép rời nhóm đến vậy. 

Thực tế, ngay từ trước khi được phát hành, cuốn sách này đã thu hút đông đảo sự chú ý của khán giả khi đề cập tới ngành công nghiệp K-Pop và được viết bởi một thần tượng có nhiều năm từng trong ngành. Hơn nữa, những chi tiết quá giống với đời thật giữa nhân vật chính và nhóm nhạc của cô với chính Jessica và SNSD cũng là chủ đề bàn tán sôi nổi trên các diễn đàn của người hâm mộ.

Cho đến thời điểm hiện tại, các thành viên của SNSD vẫn đưa ra bất kì phản hồi nào về cả hai cuốn sách của thành viên cũ Jessica.

Theo Hà Linh (Theo Allkpop)/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều