Jun Phạm và 'người yêu tin đồn' lại tiếp tục bị soi hint hẹn hò, lần này là 'rõ mồn một'

Những chi tiết mới được dân tình phát hiện trong các hình ảnh của cả hai đăng tải trên mạng xã hội.

16/08/2022 14:17

Mới đây, dân tình lại bất ngờ tìm được thêm các chi tiết để chứng minh cho thông tin hẹn hò của Jun Phạm và người yêu tin đồn. Cụ thể, trong các hình ảnh mới đây của cả hai đăng tải, thì dân tình phát hiện sự trùng hợp là ở chiếc nhẫn của cả hai có thiết kế rất tương tự nhau. Nhiều người đã đặt nghi vấn liệu đây có phải nhẫn đôi? Không chỉ vậy, netizen còn phát hiện thêm cả hai có dây chuyền và bông tai cũng khá giống nhau.

Nội dung chú thích ảnh

Chiếc nhẫn trên tay cả hai có thiết kế khá tương đồng

Nội dung chú thích ảnh

Và thêm chi tiết bông tai

Nội dung chú thích ảnh

Rồi đến dây chuyền

Jun Phạm là một nam ca sĩ rất kín tiếng của Vbiz. Từ khi hoạt động nghệ thuật, anh cũng rất ít khi tiết lộ chuyện tình cảm của mình với khán giả. Được biết, người yêu tin đồn của nam ca sĩ tên là Hóa Trần, trước đó, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện thông tin Jun Phạm và anh chàng Hóa Trần yêu nhau. Cụ thể, cả hai cũng bị soi có nhiều điểm trùng hợp trong các bức ảnh. Đặc biệt, khán giả còn soi ra Hóa Trần và Jun Phạm ở chung nhà vì có khoảnh khắc giống.

Nội dung chú thích ảnh

Dân tình soi ra cả hai đang sống chung

Nội dung chú thích ảnh

Jun Phạm và Hóa Trần đăng hình ảnh giống nhau về địa điểm

Hóa Trần được biết đến là một người mẫu, anh có vẻ ngoài khá điển trai. Hiện tại, tất cả những tin đồn trên đều được dân tình soi và Jun Phạm cũng như Hóa Trần cũng chưa có bất cứ phát ngôn nào về việc này.

Theo Tường San/Congly.com.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều