#Mẹ vắng nhà Ba là siêu nhân

Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân: Cici bị thương và đây là cách xử lý của 'bác sĩ' JustaTee

Bố Tee xoa dịu con gái bằng một tuyệt chiêu tưởng vô lý mà lại rất hiệu quả.

27/04/2022 22:22

'Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân' sắp chính thức lên sóng. Vậy là chúng ta sẽ được đón xem những khoảnh khắc hài hước, vui vẻ của các ông bố cùng với nhóc tì của mình. Dù chưa chính thức phát sóng nhưng những video ngắn được đăng tải trên fanpage của chương trình cũng đủ khiến người hâm mộ nóng lòng chờ đón. Mới đây, chương trình đã hé lộ 'siêu năng lực' của JustaTee khi trở thành một ông bố toàn thời gian. 

Cụ thể, một buổi sáng như bao ngày khi cả gia đình nam rapper thức dậy, cô bé Cici đã nói mình bị em Sút làm đau tay và làm nũng với bố mẹ. Mẹ Trâm Anh nhanh chóng leo lên giường xem xét, thổi tay cho con gái để xua đi cơn đau. Thế nhưng có vẻ biện pháp thổi hơi vẫn chưa khiến vết thương của Cici hết đau, do đó, JustaTee đã hóa thân thành bác sĩ để cấp cứu cho con gái cưng.

Cô bé Cici dường như cũng hiểu được bố đang làm gì đó để giúp đỡ mình và hỏi một cách đáng yêu: 'Bác sĩ Tee đang làm gì đấy?'. Và nam rapper đáp lại con gái rằng: 'Bố lấy urgo, urgo bác sĩ đây!'. Thậm chí, khi Cici nói mẹ đã lấy băng urgo rồi, JustaTee còn dỗ dành rằng: 'Urgo của bố đẹp hơn, màu đỏ đẹp hơn này' để thu hút sự chú ý của con gái và giúp cô công chúa nhỏ nhanh quên đi cái đau. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Cici làm nũng bố mẹ khi bị sứt tay

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Bố Tee rất nhanh đã có thể đánh lạc hướng, giúp Cici quên đi cái đau.

Lần đầu tiên JustaTee phải ở nhà một mình trông 2 con, liệu anh có thể vượt qua thử thách cam go như 'Bố nhập ngũ' này? Đoạn video nhanh chóng nhận về lượt tương tác tích cực với nhiều bình luận khen ngợi hai cha con hóm hỉnh và đáng yêu hết nấc. Điều đó càng khiến cho mọi người ngóng đợi ngày chương trình chính thức phát sóng.

Đừng bỏ lỡ show truyền hình thực tế mới của Viettel Media - 'Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân' được phát sóng tập đầu tiên vào ngày 28/4/2022 lúc 20h30 trên HTV7 và 21h30 trên các nền tảng Youtube, Mocha, TV 360. 

Theo Thu Phương/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều