Kanye West: 'Kim Kardashian vẫn là vợ tôi'

Kanye West vẫn gọi Kim Kardashian là vợ, mặc cho Kim liên tục khẳng định cặp đôi đã ly hôn.

06/11/2021 15:13

(Ảnh: Us Weekly)

(Ảnh: Us Weekly)

Mới đây, trong chương tình Drink Champs, nam rapper Kanye West đã chia sẻ về cuộc hôn nhân giữa anh và Kim 'siêu vòng 3'. Trong đó, nam rapper khiến khán giả bất ngờ khi anh vẫn một mực khẳng định Kim Kardashian vẫn là vợ của anh.

'Tôi chưa thấy giấy tờ nào chứng minh chúng tôi đã ly hôn cả. Chúng tôi chưa ly hôn đâu', Kanye cho biết, 'Chương trình SNL bắt vợ tôi nói về việc ly hôn trên TV bởi vì họ muốn thú vị hơn thôi. Kim vẫn là vợ của tôi'.

Cũng trong buổi phỏng vấn, chủ nhân nhiều giải thưởng Grammy cũng thổ lộ anh vẫn muốn tiếp tục hàn gắn với Kim Kardashian và cùng nhau nuôi dạy các con. 'Đây không phải chuyện để đùa cợt. Các con của chúng tôi muốn bố mẹ chúng ở bên nhau. Tôi cũng muốn chúng tôi tiếp tục ở bên nhau', nam rapper nói thêm.

Trước đó, ngôi sao truyên hình thực tế cũng đã nhiều lần nhắc tới chồng cũ trên các chương trình, khẳng định cả hai vẫn luôn là những người bạn tốt và Kanye là 'người truyền cảm hứng nhất' của cô. Mặc dù mối quan hệ của cặp đôi vẫn vô cùng tốt đẹp nhưng nhiều nguồn tin cho biết Kim không có ý định quay về bên Kanye West. Ở thời điểm hiện tại, Kim thường xuyên bị bắt gặp đi chơi và hẹn hò riêng với Pete Davidson (người yêu cũ của Ariana Grande). 

Cuộc ly hôn với Kanye West là lần ly hôn thứ 3 của Kim. Cô từng kết hôn với nhà sản xuất âm nhạc Damon Thomas trước khi họ ly hôn vào năm 2004. Tiếp đó, Kim kết hôn với Kris Humphries vào tháng 8 năm 2011 nhưng cô đã đệ đơn ly hôn sau 72 ngày. Đối với Kanye West, đây là cuộc ly hôn đầu tiên của nam rapper.

Theo Hà Linh (Theo People)/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều