KBS quyết định hạn chế sự xuất hiện của Yoo Ah In

Theo báo cáo của News1, KBS đã thông báo rằng họ đã quyết định tạm thời hạn chế sự xuất hiện của Yoo Ah In trên mạng của họ.

18/03/2023 08:53

google_Tiin.vn

KBS cấm những người nổi tiếng đã gây ra tranh cãi xã hội với các hành vi bất hợp pháp hoặc vô đạo đức và hạn chế sự xuất hiện của họ trên chương trình phát sóng. Những người nổi tiếng bị buộc tội tấn công và quấy rối tình dục, trốn tránh nghĩa vụ quân sự, sử dụng ma túy theo thói quen và hút cần sa, lừa đảo, trộm cắp, đánh bạc và các trường hợp truy tố dân sự/hình sự khác thuộc danh mục cá nhân bị cấm xuất hiện trên truyền hình.

Ngoài Yoo Ah In hiện đang bị điều tra vì thói quen sử dụng ma túy, Kim Sae Ron, Kwak Do Won và Don Spike đều nằm trong danh sách cấm xuất hiện của đài KBS.

Đối với trường hợp của Yoo Ah In, quy định hạn chế dành cho nam diễn viên có thể sẽ có những thay đổi tùy thuộc vào kết quả điều tra trong thời gian tới.

KBS và Yoo Ah In đã có một mối quan hệ lâu dài. Yoo Ah In ra mắt vào năm 2004 qua bộ phim truyền hình tuổi mới lớn "Sharp" của đài KBS 2TV. Anh đóng vai một học sinh trung học chuyên ngành nghệ thuật đang hẹn hò với Lee Ok Lim (do Go Ara thủ vai), nhân vật chính của bộ phim. Mặc dù nam diễn viên không đóng một vai lớn trong bộ phim, nhưng vẻ ngoài quyến rũ và nét duyên dáng tươi mới của Yoo Ah In đã gây được cảm tình. Dù chỉ là nam phụ nhưng Yoo Ah In đã nhận được sự yêu mến vô cùng lớn từ bộ phim.

(Ảnh: Allkpop)

Sau đó, nam diễn viên tiếp tục nổi tiếng sau khi xuất hiện trong các bộ phim truyền hình của đài KBS như ""April Kiss", "Drama City", "Strongest Chil Woo", "He Who Can"t Get Married" và "Sungkyunkwan Scandal".

Yoo Ah In bị cáo buộc sử dụng 4 loại ma túy: propofol, ketamine, gai dầu và cocaine. Cụ thể, người ta phát hiện 4400 ml propofol chỉ được tiêm trong năm 2021 và nam diễn viên đã đến bệnh viện 73 lần vì propofol. Trung bình mỗi lần Yoo Ah In sử dụng khoảng 60 ml thuốc. Thông thường, 15 đến 20 ml được dùng trong quá trình nội soi dạ dày. Nam diễn viên hiện đang bị điều tra và đã rút khỏi bộ phim gốc "Hellbound" của Netflix.

Theo A/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều