Khả Như bức xúc chuyện nghệ sĩ từ thiện bị chỉ trích: 'Đang làm việc tốt mà bị phán xét'

'Đang làm việc tốt mà bị phán xét thì rất tội. Đó là điều khiến tôi cảm thấy rất thương các anh chị nghệ sĩ' - Khả Như nói.

28/10/2020 07:57

google_Tiin.vn

Khả Như bức xúc chuyện nghệ sĩ từ thiện bị chỉ trích: 'Đang làm việc tốt mà bị phán xét' 0

Nathan Lee: 'Mối quan hệ giữa tôi và chị Mỹ Lệ dựa trên nền tảng cãi nhau'

Nathan Lee và Mỹ Lệ được biết đến là đôi bạn thân giàu có trong showbiz khi đều sở hữu tài sản lớn và khối bất động sản khổng lồ.

Tại chương trình Giải mã tri kỉ tuần này dưới sự dẫn dắt của MC Khả Như, Nathan Lee đã chia sẻ đôi điều về tình bạn giữa mình và Mỹ Lệ. Anh nói:

Khả Như bức xúc chuyện nghệ sĩ từ thiện bị chỉ trích: 'Đang làm việc tốt mà bị phán xét' 1

'Mối quan hệ giữa tôi và chị Mỹ Lệ dựa trên nền tảng cãi nhau. Suốt 14 năm qua chúng tôi vẫn gắn bó được với nhau có lẽ nhờ việc cãi nhau hơn là thể hiện tình cảm ngọt ngào. Tôi cũng không biết lý do vì sao lại thế, có lẽ do chị Mỹ Lệ thích gào.

Ai theo dõi tôi đều biết, tôi là người sống rất khép kín nên chỉ chọn một vài người trong showbiz thực sự yêu thương, tin tưởng để chơi cùng, trong đó có Mỹ Lệ. Tính tôi không thích chơi với quá nhiều người trong showbiz.

Tôi và Mỹ Lệ đã trải qua quá nhiều thăng trầm cùng nhau. Những thăng trầm đó khiến chúng tôi cảm thấy trân quý nhau hơn, đặc biệt là những giây phút thăng hoa cùng nhau.

Tôi và Mỹ Lệ có rất nhiều điểm tương đồng, khiến cho cả hai đứa đều cảm thấy an toàn khi ở cạnh nhau. Chúng tôi biết giữ bí mật, đảm bảo sự kín đáo cho nhau nhưng đôi khi vẫn phán xét nhau.

Khả Như bức xúc chuyện nghệ sĩ từ thiện bị chỉ trích: 'Đang làm việc tốt mà bị phán xét' 2

Tôi tôn trọng chị Mỹ Lệ ở tài năng và đạo đức của chị ấy. Tôi hoạt động nghệ thuật từ năm 6 tuổi, sống từ bé trong một môi trường hào nhoáng khi mọi thứ đều đến rất nhanh, đi cũng lẹ. Để có được một người khiến tôi tôn trọng như Mỹ Lệ là không hề dễ dàng.

Chị Mỹ Lệ là người rất biết yêu thương, quan tâm đến người khác. Lần nào đi cùng chị Mỹ Lệ tôi cũng học thêm được nhiều cái và được truyền cảm hứng tốt hơn, tích cực hơn.

Tất nhiên, nhiều lúc chúng tôi cũng tranh cãi với nhau nhưng vẫn dành sự tôn trọng, yêu thương cho nhau'.

Khả Như bức xúc chuyện nghệ sĩ từ thiện bị chỉ trích: 'Đang làm việc tốt mà bị phán xét'

Mỹ Lệ cũng nói: 'Thời điểm gặp Nathan Lee, tôi mới lập gia đình và có chơi với một nhóm bạn gồm Thu Minh, Đoan Trang, Tam Ca Áo Trắng, Lâm Vũ. Nathan Lee cũng chơi chung trong nhóm đó. Sau mỗi giờ đi diễn, chúng tôi lại kéo nhau đi ăn.

Thời gian đó vui lắm, nghĩ lại tôi vẫn nhớ. Bây giờ thì mỗi đứa một nơi, một phương nên ít khi gặp được nhau.

Bên cạnh việc ca hát, tôi và Nathan Lee từng đi từ thiện rất nhiều cùng nhau'.

Khả Như bức xúc chuyện nghệ sĩ từ thiện bị chỉ trích: 'Đang làm việc tốt mà bị phán xét' 3

MC Khả Như thấy Mỹ Lệ nhắc tới chuyện từ thiện mới tỏ ra bức xúc: 'Đối với tôi, làm từ thiện là một công việc rất mất thời gian và khiến nghệ sĩ dễ bị tổn thương. Mình làm hết trái tim của mình nhưng không bao giờ bắt được mọi người phải yêu thương mình, kiểu gì cũng có những lời phán xét.

Nhưng đang làm việc tốt mà bị phán xét thì rất tội. Đó là điều khiến tôi cảm thấy rất thương các anh chị nghệ sĩ'.

Nathan Lee nghe vậy mới nói: 'Với tôi, làm từ thiện là làm bằng cái tâm và đừng quan trọng sẽ phải nhận lại được gì'.

Ngoài ra, Mỹ Lệ cũng chia sẻ về nguyên nhân vắng bóng showbiz suốt 6 năm qua của mình:

'Thời gian gần đây, tôi dành nhiều cho gia đình hơn công việc. Với một người nghệ sĩ như tôi, điều quan trọng nhất là giữ được cảm xúc. Cảm xúc đã mất đi thì tự động muốn rời bỏ sân khấu, không muốn đi hát nữa. Tôi đã từng có thời gian như vậy.

Khả Như bức xúc chuyện nghệ sĩ từ thiện bị chỉ trích: 'Đang làm việc tốt mà bị phán xét' 4

Tôi phải cảm ơn thời điểm đó vì nhờ nó mà tôi im lặng nhìn lại xem mình có thực sự muốn tiếp tục con đường này hay không.

Suốt 6 năm qua, tôi không xuất hiện trong showbiz. Thời gian đó tôi đi kinh doanh, sinh em bé.

Nathan Lee cũng rất nhiều lần hỏi tôi sao không đi hát, rồi khuyên tôi cứ làm liveshow, ra album đi, cứ làm cho bản thân mình trước đã vì khi có tài mà không làm thì rất phí nhưng tôi không thể làm được vì không có cảm xúc.

Đến giờ tôi mới có cảm xúc để trở lại sân khấu và showbiz. Chính gia đình, con cái khiến tôi muốn làm một cái gì đó để lại giá trị cho mình'.

Theo Tùng Ninh/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều