#Mẹ vắng nhà Ba là siêu nhân

Ca sĩ Khắc Việt: 'Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân' là chương trình tôn vinh vai trò của phụ nữ

Nam ca sĩ cho rằng, tuy chương trình chỉ có sự hiện diện của những ông bố nhưng thực chất đang ngầm định tôn vinh vai trò của người phụ nữ.

23/04/2022 11:16

Họp báo Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân (The Return of Superman Vietnam) diễn ra vào chiều 22/4 tại TP.HCM.  với sự tham gia của các ông bố 'siêu nhân' bao gồm JustaTeeĐức ThịnhLương Thế ThànhKhắc Việt cùng hội thiên thần nhí.

Xuất hiện trong sự kiện cùng với các ông bố 'siêu nhân' JustaTeeĐức ThịnhLương Thế Thành, ca sĩ Khắc Việt  đã có những giây phút trải lòng về cảm xúc của mình sau khi tham gia chương trình. 

Nam ca sĩ khẳng định: 'Chương trình này được thực hiện để tôn vinh người phụ nữ. Thời buổi hiện đại như bây giờ, không khó để tìm được người giúp việc. Nhưng người giúp việc sẽ không thể thay thế vai trò của cha và đặc biệt là mẹ.

Việt không biết mọi người khi làm bố ra sao, còn bản thân Việt, ở ngoài đời hay lên hình thì cách dạy con của mình vẫn như vậy. Những giây phút đầu khi mới có máy quay trong nhà, Việt hơi bỡ ngỡ, nhưng đến nửa ngày là mình quên hết rằng đang quay, mọi chuyện diễn ra tự nhiên như thường ngày'. Khắc Việt cũng thẳng thắn thừa nhận, bản thân mình đã 'quạu' vì hai nhóc tì tinh nghịch, khó chiều: 'Xin nói trước với quý vị là tôi quạo rất nhiều'. 

Nội dung chú thích ảnh

Khắc Việt tại buổi họp báo.

Đối diện với câu hỏi, liệu sau khi tham gia chương trình, bản thân có phát hiện ra mình có siêu năng lực nào trong việc nuôi dạy, chăm sóc con hay không, giọng ca Yêu lại từ đầu hóm hỉnh: 'Sau khi tham gia chương trình, tôi phát hiện mình có một siêu năng lực rất lớn, đó là không có siêu năng lực nào cả. Cái tự tin lớn nhất, ưu điểm tôi nhận thấy ở mình là có thể thích nghi trong mọi môi trường, mọi hoàn cảnh. Tôi có một quan điểm sống là không bao giờ than vãn mà sẽ tự tìm cách giải quyết những vấn đề trong cuộc sống'.

Kết thúc phần chia sẻ của mình, nam ca sĩ cảm ơn ê - kíp vì đã sản xuất một chương trình ý nghĩa và thú vị dành cho những ông bố. Khắc Việt cũng hy vọng Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân sẽ được khán giả đón nhận sau khi lên sóng.

Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân bản Việt có sự tham gia của 4 gia đình gồm những ông bố nổi tiếng: Khắc Việt, JustaTee, Lương Thế Thành và Đức Thịnh. Được mua bản quyền từ Hàn Quốc song Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân không rập khuôn theo format của bản gốc mà có sự Việt hóa phù hợp với bối cảnh, văn hóa Việt. Khán giả sẽ có cảm giác thân quen, gần gũi khi xem show này.

Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân do Viettel Media sản xuất và phát hành, chính thức lên sóng vào thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV7 lúc 20h30 và 21h30 trên siêu ứng dụng Mocha, TV360 và Youtube chính thức của chương trình.

Theo Thu Phương/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều