#Lũ lụt miền Trung

Khách mời đi đò, xe tải dự đám cưới Thảo Trang và chồng kém 8 tuổi vì mưa lũ

Thảo Trang và Quang Pháp đã có một đám cưới đáng nhớ ở quê nhà.

14/10/2020 15:48

Khách mời đi đò, xe tải dự đám cưới Thảo Trang và chồng kém 8 tuổi vì mưa lũ 0

Sau khi tổ chức tiệc báo hỷ ở TP.HCM vào tối ngày 06/10, diễn viên Quang Pháp đã đưa bà xã Thảo Trang về quê Quảng Ngãi để làm đám cưới ấm cúng đồng thời ra mắt họ hàng và bạn bè.

Do đã lên kế hoạch và gửi lời mới đến mọi người từ trước, buổi tiệc vẫn được diễn ra dù bị ảnh hưởng nặng của mưa bão miền Trung. Chia sẻ một vài khoảnh khắc hiếm hoi của các khách mời đến dự đám cưới, diễn viên 9x cho biết: 'Đám cưới kỷ niệm.

Thảo Trang và chồng hai có một đám cưới đáng nhớ ở quê nhà Quảng Ngãi.

Thảo Trang và chồng hai có một đám cưới đáng nhớ ở quê nhà Quảng Ngãi.

Có 2 cái cầu để đến mà nước lên cao mất luôn hai cái cầu. Vợ chồng con cảm ơn tất cả các ông bà, cậu mợ, cô chú, anh chị và bạn bè đã không ngại đường xá xa xôi mà còn đội mưa, vượt bão đi đò qua để dự ngày vui của con. Vợ chồng con cảm ơn rất nhiều'.

Thảo Trang cũng tiết lộ thêm ngoài phải đội mưa và đi đò, nhiều khách mời đã sử dụng xe tải để vượt qua dòng nước lớn đến chung vui cùng hai vợ chồng.

Thảo Trang sinh năm 1987 và từng kết hôn với cầu thủ Phan Thanh Bình. Sau khi chia tay chồng cũ, cô bén duyên với diễn viên trẻ Quang Pháp kém mình đến 8 tuổi khi cùng đóng chung trong Má tôi là đại gia.

Ở lần đầu chạm mặt, Thảo Trang đánh giá 'đàn em' là người có ngoại hình sáng, trẻ trung nhưng tính cách rất chín chắn. Khi làm việc chung, cả hai thể hiện sự ăn ý, đặc biệt là khi diễn 'cảnh nóng'.

Đến khi nhận lời yêu, cặp đôi này chọn cách không công khai rầm rộ để tránh gây ồn ào nhưng vẫn chia sẻ niềm vui với người thân, bạn bè. Một nguồn tin riêng tiết lộ, khi có tình yêu mới Thảo Trang sống vui vẻ và yêu đời hơn.

Cô cũng rất tự hào khi tìm kiếm được một người có thể thấu hiểu, chia sẻ với mình mọi chuyện buồn vui trong cả công việc lẫn cuộc sống.

Sau đám cưới, Thảo Trang và Quang Pháp đã lên kế hoạch đi hưởng tuần trăng mật đồng thời vẫn duy trì những hoạt động nghệ thuật quen thuộc.

Khách mời đi đò, xe tải dự đám cưới Thảo Trang và chồng kém 8 tuổi vì mưa lũ 2

Con riêng của Thảo Trang và Phan Thanh Bình cũng có mặt dự đám cưới.

Con riêng của Thảo Trang và Phan Thanh Bình cũng có mặt dự đám cưới.

Khách mời đi đò, xe tải dự đám cưới Thảo Trang và chồng kém 8 tuổi vì mưa lũ 4

Khách mời đi đò, xe tải dự đám cưới Thảo Trang và chồng kém 8 tuổi vì mưa lũ 5

Hình ảnh các khách mời đi đò, xe tải đến dự đám cưới.

Hình ảnh các khách mời đi đò, xe tải đến dự đám cưới.

Theo Ngọc Anh/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều