Khi sao Việt đáp trả anti-fan: Trúc Nhân, Noo Phước Thịnh cực 'xéo sắc', Bảo Thy cũng 'không phải dạng vừa'

Mỗi một sao Việt như Xuân Bắc, Noo Phước Thịnh, Bảo Thy, Trúc Nhân sẽ có cách đáp trả riêng biệt khi gặp phải bình luận kém duyên nói về mình.

24/09/2022 14:44

Là người của công chúng, các sao Việt sẽ không tránh khỏi tình trạng được người khen người 'chê' hoặc được góp ý. Nhưng đôi khi một số netizen cũng vượt quá đà, mang sự kém duyên vào tận tường nhà sao Việt. Chính vì vậy, các sao Việt đã không khỏi bức xúc mà phải đáp trả gay gắt và mạnh mẽ lại.

Noo Phước Thịnh

Noo Phước Thịnh có lẽ phải nói là nam ca sĩ thường xuyên thẳng thắn đáp trả lại với anti-fan. Bởi cứ vài ba hôm, mỗi khi anh đăng ảnh khoe body, hay bài viết nào đó là có một số người không lịch sự vào bình luận miệt thị giới tính, thần thái của nam ca sĩ như có lần anh bị một netizen nói rằng: 'Thần thái của anh em nhìn như anh bị táo b...n í'. Sau đó, Noo Phước Thịnh đã phản pháo cực gắt và 'xéo sắc': 'Vui không, vui chưa, vui thật vui chưa, ra khỏi cái khu vực toilet được không, đừng ở trong đó được không'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nam ca sĩ không ngần ngại đáp trả cực 'xéo sắc' lại với anti-fan

Nội dung chú thích ảnh

Anh bị miệt thị về giới tính và ngay lập tức lên tiếng cực gắt để đáp trả

Nội dung chú thích ảnh

Nam ca sĩ 'chỉnh' lại cái nết của netizen

Trúc Nhân

Trúc Nhân là nam ca sĩ từ xưa đến nay ngoài giọng hát hay anh còn gây chú ý là người rất hài hước và len lỏi sự 'đanh đá'. Chính vì thế, gần đây, khi đáp trả lại một bình luận của anti-fan, khán giả chỉ biết cười ngả nghiêng vì độ 'xéo sắc' của nam ca sĩ.

Cụ thể, khi chia sẻ hình ảnh ăn chè cùng với Miu Lê và bị một anti-fan để lại bình luận: 'Người nổi tiếng cũng ăn chè hả'. Sau đó, Trúc Nhân phản pháo lại rằng: 'Người nổi tiếng không ăn chè, không ăn gì hết á chị, tụi em sống nhờ năng lượng của vũ trụ và từ trường của trái đất, lâu lâu thức tỉnh tâm linh cho đầu óc sáng tạo chứ không có ăn chè'.

Nội dung chú thích ảnh

Trúc Nhân là người vô cùng hài hước

Nội dung chú thích ảnh

Mới đây, anh đáp trả anti-fan mà làm ai nấy cũng cười mệt

Xuân Bắc

Nhắc đến Xuân Bắc trong câu chuyện đáp trả anti-fan thì có lẽ phải nói anh là bậc nhất về độ 'sâu cay' và khả năng sử dụng ngôn từ một cách điêu luyện. Trên sân khấu, thường thì Xuân Bắc khá hài hước nhưng anh lại ít dùng nhiều sự ẩn ý để nói chuyện. Trái với hình ảnh đó, trên mạng xã hội, mỗi khi đáp trả lại anti-fan kém duyên là Xuân Bắc liền tung chiêu đầy thâm thúy và có đôi chút 'cà khịa'.

Nội dung chú thích ảnh

Xuân Bắc cũng là sao Việt thường xuyên gặp phải vấn đề anti-fan kém duyên

Nội dung chú thích ảnh

Xuân Bắc đáp trả cực thâm thúy với anti-fan

Nội dung chú thích ảnh

Cú phản drama ngắn gọn nhưng lại cực hiệu quả của Xuân Bắc

Bảo Thy

Từ xưa đến nay, Bảo Thy lúc nào cũng xuất hiện với hình ảnh hiền hòa, nhẹ nhàng, dễ thương chính vì thế mà bên cạnh giọng hát thì đây cũng là điều khiến các fan yêu quý cô. Là một người hoạt động lâu năm và nổi tiếng, Bảo Thy tất nhiên cũng sẽ không tránh khỏi những lần gặp anti - fan kém duyên. Có lần, cô bị một người nói là 'Mặt này không biết gọt bao nhiêu lần'. Trước bình luận này, Bảo Thy đã nhanh chóng đáp trả lại một cách vô cùng hài hước: 'Dùng dao gọt trái cây gọt 80 lần rồi bạn ơi'. Hay ở một lần khác khi gặp lời nói khiếm nhã trên tường nhà mình: 'Giữa 20 tỷ và một đêm bên cạnh cùng Bảo Thy các bạn chọn cái nào?' thì ngay lập tức Bảo Thy liền 'xù lông' bảo vệ bản thân: 'Cả hai thì có trong giấc mơ của kiếp sau bạn cũng không có được đâu đừng nói chi kiếp này'.

Nội dung chú thích ảnh

Bảo Thy từng nhiều lần 'xù lông' bảo vệ mình

Nội dung chú thích ảnh

Nữ ca sĩ vừa hài hước vừa đôi chút 'khịa' lại nhân vật anti-fan này

Nội dung chú thích ảnh

Bảo Thy khá bức xúc và cô đã 'xù lông' khi bị đề cập đến việc nhạy cảm

Theo Tường San/Công lý
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều