Khoảnh khắc Subeo mặt hí hửng bế em gái đỡ mẹ Đàm Thu Trang

Hôm trước vừa giúp mẹ Hà Hồ bế em, hôm nay Subeo cũng làm điều tương tự với mẹ Đàm Thu Trang.

18/12/2020 19:54

Trong năm 2020, Subeo không chỉ được lên chức anh hai mà còn có tới 3 người em là Suchin (con gái Cường Đô La - Đàm Thu Trang) và Lisa - Leon (cặp song sinh nhà Hà Hồ - Kim Lý). Kể từ khi có em, Subeo rất ra dáng anh cả trong nhà, không chỉ tự lập trong mọi việc mà còn thường xuyên giúp bố mẹ bế em, chơi cùng em.

Mới đây, Cường Đô La đã chia sẻ hình ảnh Subeo bế em gái Suchin. Cậu nhóc có vẻ đã quen tay nên bế em rất gọn gàng, thành thục. Gương mặt Subeo lộ rõ vẻ thích thú, vui vẻ khi trông em gái, còn cô bé Suchin thì ngoan ngoãn nằm trong lòng anh khiến ai nhìn khoảnh khắc này cũng xuýt xoa vì cực kỳ đáng yêu.

Cường Đô La và Đàm Thu Trang thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc tình cảm của hai anh em Subeo - Suchin lên mạng xã hội.

Cường Đô La và Đàm Thu Trang thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc tình cảm của hai anh em Subeo - Suchin lên mạng xã hội.

Trước đó, khi sang thăm mẹ Hà Hồ, Subeo cũng giúp mẹ bế em gái Lisa và em trai Leon. Cậu nhóc 10 tuổi được cộng đồng mạng khen ngợi rất nhiều vì tính cách ngoan ngoãn, hiểu chuyện và tình cảm với bố mẹ hai bên và các em.

Khoảnh khắc Subeo mặt hí hửng bế em gái đỡ mẹ Đàm Thu Trang 1

Theo Biện Bạch Hiền/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều