#Trịnh Sảng thuê người mang thai hộ

Không chỉ đi tong sự nghiệp, Trịnh Sảng còn chịu tổn thất ít nhất 700 tỷ đồng

Một tương lai khá là u ám đang chờ đợi Trịnh Sảng ở phía trước.

21/01/2021 15:28

Chỉ mới 3 ngày, cuộc sống của Trịnh Sảng thay đổi hoàn toàn khi sự việc 'thuê người mang thai hộ, rồi lại chối bỏ không nhận con' bị vạch trần. Hiện tại, cô nàng chính thức bị đuổi khỏi giới giải trí khi lệnh phong sát (cấm sóng, cấm xuất hiện trên màn ảnh và cấm hoạt động nghệ thuật dưới mọi hình thức) được ban hành. Từ đây, sự nghiệp nghệ thuật đã khép lại với Trịnh Sảng.

Nếu như chuyện tình giữa Trương Hằng - Trịnh Sảng kết thúc có hậu, êm đẹp thì mọi chuyện đâu ra nông nỗi này...

Nếu như chuyện tình giữa Trương Hằng - Trịnh Sảng kết thúc có hậu, êm đẹp thì mọi chuyện đâu ra nông nỗi này...

Từng là sao nữ hàng đầu thế hệ 9X, giờ đây cái tên Trịnh Sảng sẽ bị xóa sổ khỏi giới giải trí

Từng là sao nữ hàng đầu thế hệ 9X, giờ đây cái tên Trịnh Sảng sẽ bị xóa sổ khỏi giới giải trí

Những thương hiệu, nhãn hàng từng hợp tác với Trịnh Sảng vội vàng lên bài thông báo hủy hợp đồng với cô. Các biển quảng cáo gỡ bỏ ảnh Trịnh Sảng ngay trong đêm.

Ban tổ chức của các giải thưởng cũng rút lại danh hiệu đã từng trao cho Trịnh Sảng. Chương trình nào có Trịnh Sảng tham dự đều nhanh chóng xóa bỏ những thông tin liên quan đến cô. Dự án phim chỉ cần có sự tham gia của Trịnh Sảng đều không thể ra mắt, buộc phải 'nằm kho' vĩnh viễn.

Không chỉ đi tong sự nghiệp, Trịnh Sảng còn chịu tổn thất ít nhất 700 tỷ đồng 2

Có thể thấy rất nhiều người, rất nhiều dự án phải chịu tổn thất nặng nề vì bị Trịnh Sảng làm liên lụy. Đương nhiên, cô nàng phải đền bù một phần nào đó cho những mất mát này. Trước mắt, Trịnh Sảng sẽ phải chi số tiền khá lớn cho những hợp đồng quảng cáo, chi phí có thể gấp 3 lần thù lao mà thương hiệu đã trả cho nữ minh tinh.

Không chỉ đi tong sự nghiệp, Trịnh Sảng còn chịu tổn thất ít nhất 700 tỷ đồng 3

Tiếp đến, những nhà sản xuất của các bộ phim cũng sẽ khởi kiện nữ diễn viên. Việc Trịnh Sảng trả lại cát sê đã nhận là điều chắc chắn, đồng thời cô còn phải đền bù cho chi phí, tổn thất khác. Trước đó, thù lao đóng phim mà Trịnh Sảng được nhận thuộc top đầu giới giải trí. Giờ đây, nếu như toàn bộ những dự án bắt Trịnh Sảng phải hoàn trả cát sê, chưa tính đến chuyện đền bù đã là một số tiền khổng lồ khiến cô nàng sẽ phải đau đầu ứng phó.

Không chỉ đi tong sự nghiệp, Trịnh Sảng còn chịu tổn thất ít nhất 700 tỷ đồng 4

Theo ước tính, Trịnh Sảng phải chi ít nhất 200 triệu NDT (720 tỷ đồng) để bồi thường vi phạm hợp đồng quảng cáo. Bên cạnh đó, nếu các nhà sản xuất cũng khởi kiện Trịnh Sảng, thì quả thật cô nàng đứng trước nguy cơ tán gia bại sản để trả nợ.

Không chỉ đi tong sự nghiệp, Trịnh Sảng còn chịu tổn thất ít nhất 700 tỷ đồng 5

Căn nhà penthouse 70 triệu NDT (252 tỷ đồng) mà Trịnh Sảng đang sở hữu cũng thuộc diện nhà trả góp với chi phí mỗi tháng cần đóng là 600 ngàn NDT (2 tỷ đồng). Hiện tại, giá nhà đã tăng lên gấp đôi, lên đến 150 triệu NDT. Trịnh Sảng có thể bán lại căn penthouse này để trả nợ, đồng thời cũng thoát khỏi cảnh đóng góp hàng tháng. Tuy nhiên, liệu có ai sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn để mua lại penthouse của Trịnh Sảng trong tình cảnh như thế này?

Với sai lầm như thế này, Trịnh Sảng đã trả một cái giá quá đắt, sự nghiệp đi tong, còn đối mặt với nguy cơ phá sản!

Theo Thiên Bình - CTV/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều