Lâm Chí Dĩnh mất trí nhớ sau tai nạn, đã tiến hành ca phẫu thuật đầu tiên kéo dài 5 giờ

27/07/2022 11:34

Liên quan đến vụ tai nạn thảm khốc hôm 22/5, mới đây, Sina đưa tin, Lâm Chí Dĩnh đã bị mất trí nhớ tạm thời. 

Gia đình của nam diễn viên cho biết, sau 3 ngày hôm mê, Lâm Chí Dĩnh đã tỉnh táo và có thể trò chuyện đơn giản nhưng không nhớ được nhiều thông tin về vụ tai nạn. 

Nội dung chú thích ảnh

Lâm Chí Dĩnh đã được phẫu thuật nối lại xương vai

Ngày 26/7, anh đã được thực hiện ca phẫu thuật đầu tiên kéo dài 5 giờ, hoàn thành việc phẫu thuật gãy xương bả vai. Ca phẫu thuật được các bác sĩ đầu ngành thực hiện và đã diễn ra thuận lợi, nam diễn viên sẽ có thể hoạt động tay bình thường sau 6 tháng.

Dự kiến, giai đoạn tiếp theo là phẫu thuật xương mặt sẽ diễn ra vào ngày 27-28/7. Nếu hoàn toàn thành công, tài tử sẽ vượt qua giai đoạn khó khăn nhất. Tuy nhiên vì bị đa chấn thương nên Lâm Chí Dĩnh có thể phải mất 1 đến 2 năm mới có thể phục hồi hoàn toàn.

Nội dung chú thích ảnh

Con trai nam tài tử bị thương nhẹ sau vụ tai nạn

Một tin đáng mừng được truyền thông Đài Loan hé lộ đó là con trai Jenson của Lâm Chí Dĩnh đã được đưa về nhà để theo dõi và tĩnh dưỡng. Cậu bé bị thương nhẹ.

Nội dung chú thích ảnh

Hiện trường vụ tai nạn hôm 22/7

Trước đó vào này 22/7, truyền thông châu Á rúng động trước thông tin Lâm Chí Dĩnh và con trai bị tai nạn nghiêm trọng. Nam diễn viên rơi vào trạng thái hôn mê và thậm chí còn bị chấn thương sọ não, gãy xương hàm. 
Nhờ sự giúp đỡ của người dân, bố con nam tài tử đã thoát khỏi chiếc xe bùng cháy. Nhiều đồng nghiệp, người hâm mộ không khỏi xót xa, lo lắng và gửi lời cầu nguyện đến ngôi sao Thiên Long Bát Bộ, mong anh sớm bình phục.

Theo TBLK/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều