Lâm Tâm Như chính thức thành 'trùm giải trí', Hoắc Kiến Hoa lạnh nhạt, tụ tập bạn bè chè chén

Lâm Tâm Như mới đây sản xuất chương trình truyền hình trực tuyến mới có tên Camping Is Busy cùng các đồng nghiệp là Dương Cẩn Hoa, Quách Tuyết Phù, Tạ Hân Dĩnh và Giang Nghi Dung.

30/09/2022 09:10

Ra mắt chương trình thực tế 'Chỉ cắm trại thôi đã rất bận rồi' với các thành viên là dàn diễn viên của 'Hoa đăng sơ thượng' gồm Dương Cẩn Hoa, Quách Tuyết Phù, Tạ Hân Dĩnh và Giang Nghi Dung, lần đầu tiên Lâm Tâm Như sản xuất một chương trình tạp kỹ. Chương trình sẽ có những khách mời khác ngoài các thành viên chính thức. Nữ diễn viên hài hước nói về Hoắc Kiến Hoa khi được hỏi anh có tới show để ủng hộ vợ không: 'Anh ấy nghe tin tôi ra ngoài ghi hình rất vui vẻ, vì lúc đó anh ấy có thể đi tụ tập với bạn bè. Chúng tôi không can thiệp vào công việc của nhau'.

Nội dung chú thích ảnh

Lâm Tâm Như lần đầu sản xuất chương trình truyền hình thực tế.

Dư luận nhanh chóng chú ý đến chia sẻ này của Lâm Tâm Như. Việc Hoắc Kiến Hoa không đi cùng để hỗ trợ hoặc chúc mừng vợ mà dành thời gian để vui chơi cùng bạn bè khiến nhiều người không đồng tình. Lâm Tâm Như cho biết thêm về phản ứng của con gái: 'Hôm nay tôi đi ra ngoài thì con bé khóc vì nó tưởng tôi đi cắm trại mấy ngày không về nhà'.

Lâm Tâm Như nói thêm: 'Tôi không thích các hoạt động ngoài trời, do đó, đây cũng là thử thách đáng nhớ. Tôi rất sợ côn trùng và rắn. Nếu lúc đó tôi phản ứng thái quá, tôi sẽ cắt phần đó đi, dẫu sao tôi cũng là nhà sản xuất'. Tại Đài Loan, sự nghiệp của Lâm Tâm Như phát triển rất thuận lợi. Trong giới giải trí xứ Đài, nữ diễn viên được mệnh danh là bà trùm mới.

Nội dung chú thích ảnh

Hoắc Kiến Hoa tiếp tục bị lộ chuyện lạnh nhạt với vợ khi Lâm Tâm Như chính thức thành 'trùm giải trí'.

Bên cạnh đó, Hoắc Kiến Hoa gần như biến mất khỏi làng giải trí thế giới trong khi vợ bận rộn công việc. Trang Sohu còn đăng một bài phỏng vấn của Lâm Tâm Như về chồng cô. Cụ thể, khi được hỏi về chồng, ngọc nữ Cbiz đã mượn lời Hoắc Vấn Hoa nói với cô con gái cá heo nhỏ để tiết lộ tình trạng bệnh tật của anh. Lâm Tâm Như thành thật: 'Cha thất nghiệp'.

Việc Lâm Tâm Như khẳng định phần nào rằng Hoắc Kiến Hoa thực sự không còn như xưa. Sự nghiệp của anh tụt dốc không phanh và nhan sắc cũng thay đổi. Hình ảnh ông bố bỉm sữa, ông xã trung niên Hoắc Kiến Hoa đã xóa tan hình tượng nam thần trong lòng chị em. Lâm Tâm Như ngay sau đó đã nhanh chóng minh oan cho chồng: 'Hiện tại anh ấy vẫn đang chọn kịch bản, mong tìm được kịch bản hay. Anh ấy quan trọng chất lượng chứ không quan trọng số lượng'.

Cũng theo Lâm Tâm Như, cá heo nhỏ rất quấn bố nên được bố cưng chiều và cưng chiều hết mực. Khi con gái nhỏ chào đời, Hoắc Kiến Hoa đã bật khóc vì xúc động. Anh thích đưa con đi chơi, đi du lịch khắp nơi khi cô bé đã lớn, thay vì bon chen với showbiz.

Theo Tường San/Công lý
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều