Lê Âu Ngân Anh hé lộ mối quan hệ với gia đình chồng tương lai chỉ qua một chi tiết

Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh vừa khoe ảnh đi ăn cùng với gia đình chồng trên du thuyền.

17/08/2022 14:31

Hoa hậu Lê Âu Ngân AnhBTV Phan Tô Ny sẽ kết hôn vào tháng 10 tới đây. Bên cạnh những thông tin cá nhân của cả hai thì mối quan hệ giữa nàng hậu và nhà chồng tương lai cũng nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng lẫn truyền thông.

Nội dung chú thích ảnh

Lê Âu Ngân Anh và chồng tương lai trong ngày sinh nhật của anh.

Ít giờ trước, trên trang cá nhân của mình, Lê Âu Ngân Anh đã khoe ảnh cùng các thành viên gia đình ông xã tương lai đi ăn uống trên du thuyền tại TP.HCM. Nàng hậu diện chiếc váy tông đen và e ấp bên hôn phu Phan Tô Ny. Không chỉ bố chồng, em gái của Phan Tô Ny cũng bày tỏ sự quý mến chị dâu tương lai.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Lê Âu Ngân Anh khoe ảnh đi ăn với gia đình chồng tương lai.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Đoạn đối thoại rất tình thương mến thương của Lê Âu Ngân Anh và em chồng tương lai cho thấy mối quan hệ của họ rất thuận thảo.

Dưới ảnh, em chồng của Lê Âu Ngân Anh đã gửi lời chúc phúc tới anh chị mình. Hoa hậu Đại dương 2017 cũng hào hứng đáp lại rằng: 'Từ nay sẽ có chị bé Na chung đội với bé Vy làm cho sốp Phan Tô Ny phải đảo điên'. Theo quan sát của cư dân mạng, cả hai tương tác với nhau rất thường xuyên và vui vẻ trên trang cá nhân. Từ những hành động đời thường giản dị này cho thấy mối quan hệ tốt đẹp giữa Lê Âu Ngân Anh và các thành viên trong nhà chồng rất tốt đẹp.

Theo Vian/Congly.com.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều