Không ngại việc nhà, Tuấn Hưng phụ giúp bà xã giặt đồ bằng tay, dân tình tấm tắc: 'Ông chồng chiều vợ nhất quả đất đây rồi!'

Tuấn Hưng liên tiếp nhận được lời khen khi phụ vợ giặt đồ.

17/08/2022 10:12

Trong suốt những năm qua, Tuấn Hưng không hoạt động showbiz xuyên suốt. Lâu lâu anh sẽ đi hát vài nơi và chủ yếu phụ vợ trong công việc kinh doanh, chăm sóc gia đình, các con. Tuấn Hưng từng cho biết: 'Chấp nhận lùi lại trên con đường sự nghiệp để ghi dấu ấn cho gia đình yêu thương đó là điều mình đã lựa chọn và cảm thấy hạnh phúc'.

Trên trang cá nhân, Tuấn Hưng thường xuyên khoe nhiều khoảnh khắc hạnh phúc của cả nhà. Đặc biệt, đôi khi anh cũng trổ tài làm 'nội trợ' phụ vợ việc này việc kia trong gia đình.

Nội dung chú thích ảnh

Nam ca sĩ Tuấn Hưng rửa chén phụ vợ

Mới đây nhất, đó chính là anh phụ bà xã của mình giặt đồ bằng tay. Anh chia sẻ dòng trạng thái: 'Bà nấu bếp. Vợ tắm và chơi với con. Còn mình thoải mái làm việc của mình…'. Có thể thấy, dù là ca sĩ nổi tiếng nhưng Tuấn Hưng vẫn không ngại việc nhà, anh giặt bằng tay cả một thau đồ khá lớn.

Nội dung chú thích ảnh

Nam ca sĩ không e ngại công việc nào cả

Nội dung chú thích ảnh

Anh điêu luyện giặt cả một thau đồ lớn

Xem hình ảnh này của nam ca sĩ mà ai nấy cũng dành lời khen ngợi: 'Đúng là idol của mình', 'Trời ơi, anh Hưng giỏi quá', 'Đại Ka tuyệt vời', 'Người chồng thành công, đảm đang, chiều vợ nhất quả đất đây rồi',...

Ở thời điểm hiện tại, gia đình Tuấn Hưng là một trong những gia đình luôn khiến người khác ngưỡng mộ khi không chỉ giàu có mà còn hạnh phúc viên mãn. Tuấn Hưng có ba người 3, hai bé trai và một bé gái.

Nội dung chú thích ảnh

Các con của Tuấn Hưng

Nội dung chú thích ảnh

Nam ca sĩ và bà xã

Theo Vian/Congly.com.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều