#Mẹ vắng nhà Ba là siêu nhân mùa 2

Lê Dương Bảo Lâm dặn dò con gái Bảo Nhi trông em và cái kết…

Trước tình huống mà chương trình 'Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân' mùa 2 đưa ra, liệu Bảo Nhi và Bảo Ngọc có nghe lời dặn dò của Lê Dương Bảo Lâm khi đối diện với những người lạ mặt?

20/05/2023 07:57

google_Tiin.vn

Tập 2 'Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân' phần 2

Tập 2 'Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân' mùa 2 do Viettel Media sản xuất với chủ đề 'Vạn sự khởi đầu nan' vừa lên sóng vào tối 19/5. 4 ông bố: Lê Dương Bảo Lâm, Phan Hiển, Dương Khắc Linh và Thành Trung tiếp tục có những trải nghiệm chăm con một mình đầy thú vị và cũng gặp không ít những tình huống 'dở khóc dở cười', mang đến nhiều cảm xúc cho người xem.

Nếu như ở tập 1, Lê Dương Bảo Lâm đã cho hai con gái ghé thăm một trang trại và trải nghiệm việc thu hoạch rau củ quả hay làm quen với những chú vịt đầy đáng yêu thì ở tập này, chương trình đã đưa ra tình huống để những người lạ tiếp cận và có những lời 'dụ ngọt' xem phản ứng của Bảo Nhi và Bảo Ngọc ra sao. 

Trong lúc trò chuyện, Lê Dương Bảo Lâm giao nhiệm vụ cho Bảo Nhi trông em Bảo Ngọc còn anh sẽ ra xe coi cu Phin. Nam diễn viên dặn dò kỹ lưỡng trước khi lui vào một góc để quan sát từng hành động của hai cô con gái. Khi người đàn ông lạ mặt xuất hiện và dụ dỗ, bé Bảo Nhi lẫn Bảo Ngọc đều có phản ứng từ chối thẳng thừng. Tuy nhiên, đến người lạ mặt thứ hai thì Bảo Ngọc đã siêu lòng, đồng ý cho người lạ bế đi còn Bảo Nhi cũng không phản đối.

Nội dung chú thích ảnh

Lê Dương Bảo Lâm và hai con gái

Nội dung chú thích ảnh

Tình huống người lạ mặt tiếp cận và đưa ra những lời 'dụ ngọt' hai cô bé

Lê Dương Bảo Lâm ngay lập tức đến bên con gái, lúc này bé Bảo Nhi có vẻ rất hoảng hốt khi bố hỏi rằng em Bảo Ngọc đang ở đâu? Sau đó Dương Lâm đã đưa Bảo Nhi đi tìm em. Tình huống này cho thấy Lê Dương Bảo Lâm rất nhẹ nhàng, không hề la mắng dù con không nghe lời dặn của ba. Anh cũng ân cần chỉ dạy con cách đối phó với những lời dụ dỗ của người lạ.

Nội dung chú thích ảnh

Khoảnh khắc đáng yêu của Bảo Nhi và Bảo Ngọc 

Trong một phân cảnh khác, khi Bảo Nhi nhớ mẹ Dương Lâm đã gọi điện cho bà xã. Quá quen thuộc với sinh hoạt của các con, Quỳnh Quỳnh hỏi ‘con gái rượu’ rằng đã tắm chưa khiến cô bé ‘đơ người' nhưng cũng nhanh chóng liếc nhìn ba. Nhận thấy có gì đó ‘sai sai', bà xã Quỳnh Quỳnh liền yêu cầu con gái chuyển điện thoại cho ba và 'chất vất' chồng. Tuy nhiên, với tài diễn xuất vốn có, ‘Lee Min Ho Đồng Nai' đã ‘xử lý khủng hoảng' một cách nhanh chóng. Anh chia sẻ: ‘Lâm thấy là con còn chơi được mà còn thơm, tại vì mẹ kỹ quá. Mình chơi nguyên ngày đến chiều mình tắm cho sạch thôi. Kiếm chuyện, ‘ra dẻ' vậy thôi chứ đâu làm được gì Lâm'.

Nội dung chú thích ảnh

Cũng trong tập này, Bảo Nhi khiến Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ khi lần đầu tiên anh đưa ra một vài phép tính và cô bé đều trả lời đúng kết quả. Nam diễn viên cho biết: 'Bé mới học mẫu giáo thôi, chưa phải 'cực khổ' để tính toán. Lâm rất bất ngờ, chỉ định cho một con số để bé tính sai rồi ẵm lên không tắm nữa. Nhưng không ngờ bé tính đúng hết luôn. Lâm rất vui vì con mình chịu học và tính được'.

Nội dung chú thích ảnh

Bảo Nhi khiến bố Dương Lâm bất ngờ vì trả lời đúng hết các phép tính mà anh đưa ra 

Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân do Viettel Media sản xuất, lên sóng hàng tuần vào thứ 6 lúc 21h10 trên HTV7; 21h30 cùng ngày trên Youtube, Mocha, TV360; 10h15 thứ 7 trên kênh QPVN và 12h Chủ nhật trên SCTV6. 

Nội dung chú thích ảnh

>> Xem thêm: 'Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân' tập 2: Bé Anna khiến Phan Hiển 'cười tít mắt' với những câu nói 'ngọt lịm'

Theo PV/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều