Lệ Quyên 'chửi xéo' antifan, từng bênh Lâm Bảo Châu thế nào?

Antifan không ít lần 'công kích' Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu. Để bảo vệ bạn trai kém 12 tuổi, Lệ Quyên gay gắt đáp trả.

24/03/2023 07:59

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

Mới đây, bị antifan nhận xét việc yêu Lâm Bảo Châu là scandal, Lệ Quyên tỏ ra khá bức xúc.

Nội dung chú thích ảnh

Lệ Quyên đáp trả antifan: 'Chị độc thân, chị yêu người trẻ là scandal gì thế em? Em bị thần kinh à? Đây không phải nơi hợp với em, về chuồng chỗ dành cho em tu luyện thêm đi. Mà nhớ, nếu được ăn cơm thì đừng để phí cơm nhé'. Thực tế, đây không phải là lần đầu tiên nữ ca sĩ đối đầu với antifan để bảo vệ tình trẻ.

Nội dung chú thích ảnh

Cách đây không lâu, khi Lâm Bảo Châu tự nhận bản thân là ông chú U40, Lệ Quyên nhắn nhủ người yêu: 'Tuổi cứ mang đây mình nhận hết cho'. Dưới cuộc trò chuyện của cặp đôi, một cư dân mạng để lại bình luận: 'Đẹp trai, có tương lai vậy mà phải dựa vào một người đàn bà bỏ chồng'. Nhanh chóng, Lệ Quyên phản hồi: 'Công nhận, đối với nhiều người, vô duyên không giới hạn'.

Nội dung chú thích ảnh

Tháng 6/2021 khi antifan bình luận Lâm Bảo Châu yêu Lệ Quyên vì tiền, nữ ca sĩ đáp trả: "Với một cái đầu bệnh hoạn và bẩn thỉu thì sẽ nghĩ ra nhiều thứ rẻ tiền vậy đó... Nếu hạnh phúc của người khác khiến bạn đau lòng và ngứa mắt đến thế, thì đành để bạn tự hưởng sự căm hận đó mà sống nha...".

Nội dung chú thích ảnh

Khi tình trẻ liên tục bị cho rằng yêu vì tiền, Lệ Quyên bày tỏ: "Còn tiền ư? Đâu phải mình mới có tiền? Ngoài kia vạn người nhiều tiền, mình đã là gì mà kể. Nhưng đàn bà, hấp dẫn người đàn ông bởi nhiều thứ lắm. Nhất là theo năm tháng, vô vị thì chả có gì cứu nổi. Đàn ông cũng vậy...".

Nội dung chú thích ảnh

Khi Lâm Bảo Châu bị antifan nói 'ăn bám', Lệ Quyên lên tiếng: "Bạn Lâm Bảo Châu ơi chắc mỗi tháng làm báo cáo tài chính cho các thánh ăn không ngồi rồi khỏi thắc mắc bạn làm gì kiếm tiền nha. Ôi mệt thật sự, lại ngứa mắt cay cú khi nhìn thấy người khác vui vẻ, thế có khổ không chứ. Thôi đành kệ các bạn, bọn tớ cứ tranh thủ kiếm tiền rồi vừa làm vừa chơi, cho các bạn du lịch quanh thế giới qua mạng thế này vậy. Đừng suy bụng ta ra bụng người, thương".

Nội dung chú thích ảnh

Theo Lệ Quyên, Lâm Bảo Châu học tài chính nên ngoài việc đầu tư riêng công ty cô, anh còn làm phó giám đốc cân đối tài chính thu chi giúp cô.

Nội dung chú thích ảnh

Trên truyền thông, Lệ Quyên từng bày tỏ mong khán giả có cái nhìn đúng đắn hơn về Lâm Bảo Châu.

Theo Thu Cúc (Ảnh: FBNV)/Tri thức & Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục