Lệ Quyên và 'tình trẻ tin đồn' có động thái đầu tiên sau khi bị 'tóm gọn' khoảnh khắc đi ăn đêm với nhau

Hiện tại cộng đồng mạng đang rất tò mò về mối quan hệ của Lệ Quyên và chàng trai trẻ này.

26/10/2020 17:12

Tối 25/10, Lệ Quyên bị bắt gặp đi cùng nam diễn viên trẻ Lâm Bảo Châu. 'Tình trẻ tin đồn' lái ô tô đến đón nữ ca sĩ tại phòng trà cô biểu diễn, sau đó cả hai di chuyển đến một quán phở ở khu trung tâm TP.HCM, ăn đêm cùng một vài người bạn. Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu ngồi cạnh nhau không rời nửa bước.

Sau khi loạt ảnh được tung ra, Lệ Quyên và 'tình trẻ tin đồn' mới đây đã có những động thái đầu tiên trên mạng xã hội.

Lệ Quyên và 'tình trẻ tin đồn' có động thái đầu tiên sau khi bị 'tóm gọn' khoảnh khắc đi ăn đêm với nhau 0

Lâm Bảo Châu đăng ảnh check-in tại một địa điểm sang trọng, tuy nhiên nam diễn viên không đề cập gì tới khoảnh khắc đi cùng đàn chị trong đêm khuya vừa qua.

Lệ Quyên và 'tình trẻ tin đồn' có động thái đầu tiên sau khi bị 'tóm gọn' khoảnh khắc đi ăn đêm với nhau 1

Trong khi đó, Lệ Quyên vẫn giữ thái độ bình thản như lần bị tung ảnh đi mua sắm với Lâm Bảo Châu trước đó. Nữ ca sĩ chỉ đăng bài thông báo về đêm nhạc từ thiện của mình và một số nghệ sĩ.

Lệ Quyên và 'tình trẻ tin đồn' có động thái đầu tiên sau khi bị 'tóm gọn' khoảnh khắc đi ăn đêm với nhau 2

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đã hai lần bị tung ảnh hẹn hò trong đêm, một lần đi mua sắm, một lần đi ăn. Cả hai lần đi cùng trai trẻ, Lệ Quyên đều có biểu cảm khá vui vẻ, trong khi đó cô và chồng doanh nhân lại như 'người dưng ngược lối' khi cùng tham dự sự kiện cách đây vài ngày.

Hiện tại tin đồn rạn nứt hôn nhân của vợ chồng Lệ Quyên, cũng như nghi vấn về mối quan hệ của nữ ca sĩ với chàng diễn viên trẻ đang gây xôn xao. Tuy nhiên thực hư ra sao vẫn phải chờ người trong cuộc chính thức lên tiếng.

Theo Biện Bạch Hiền/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều