Lee Hyori trở lại Instagram

Lee Hyori đã cập nhật những bức ảnh mới trên tài khoản Instagram được xác nhận là của cô vào ngày 15/4.

16/04/2023 10:45

google_Tiin.vn

Một tài khoản Instagram tên "lee_hyolee" đã được tạo vào ngày 13/4. Nó đã thu hút sự chú ý dựa trên suy đoán rằng ca sĩ kỳ cựu đã tạo lại một tài khoản để kết nối với người hâm mộ của cô. Trước đó, vào tháng 9 năm 2020, Lee Hyori đã xóa tài khoản Instagram của mình và không dùng mạng xã hội kể từ đó.

Vào ngày 15/4, bài đăng mới đã xác nhận tài khoản nói trên thực sự thuộc về Lee Hyori sau khi chia sẻ những bức ảnh chưa từng thấy của cô. Có vẻ như Lee Hyori đã tạo tài khoản để quảng bá cho buổi biểu diễn sắp tới "The Dancing Wanderers" - một nhóm dự án bao gồm một số nghệ sĩ nữ giỏi nhất ở Hàn Quốc. Nhóm đã bắt đầu biểu diễn tại nhiều sự kiện âm nhạc khác nhau, bao gồm Lễ hội âm nhạc quân đội Jinhae Gunhangje vào ngày 2/4.

Trong khi đó, The Dancing Wanderers là chương trình truyền hình dự kiến phát sóng vào tháng 5, nơi các nghệ sĩ sẽ đi khắp đất nước để gặp gỡ trực tiếp người hâm mộ. Chương trình xác nhận có các nghệ sĩ Kim Wan Seon, Uhm Jung Hwa, Lee Hyori, BoA và Hwa Sa tham gia vào đội ngũ nghệ sĩ biểu diễn.

Theo A/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều