Lee Min Ho mạnh tay kiện anti quấy rối tình dục, bình luận ác ý

Đại diện pháp lý của Lee Min Ho đang thu thập bằng chứng về những cư dân mạng đưa ra phản hồi tiêu cực.

13/08/2020 15:13

google_Tiin.vn

Theo báo cáo từ OSEN vào tối ngày 12/08, một nguồn tin tiết lộ rằng Lee Min Ho đã thực hiện hành động pháp lý để chống lại những bình luận 'kém duyên'. Cụ thể, đại diện luật pháp của ngôi sao 33 tuổi - công ty luật LIWU đã chia sẻ tuyên bố trên trang web chính thức như sau:

Lee Min Ho mạnh tay kiện anti quấy rối tình dục, bình luận ác ý 0

Lee Min Ho mạnh tay kiện anti quấy rối tình dục, bình luận ác ý 1

'Hiện tại, công ty luật LIWU của chúng tôi đang theo dõi các bài đăng bất hợp pháp (bình luận độc hại) liên quan đến nam diễn viên Lee Min Ho, nghệ sĩ thuộc MYM Entertainment. Bao gồm những nội dung tấn công cá nhân dại dột, quấy rối tình dục, lan truyền thông tin sai lệch và tin đồn ác ý.

Chúng tôi đang trong quá trình thu thập bằng chứng về những bình luận tiêu cực của những cư dân mạng đăng tải trực tuyến trên các địa điểm như DC Inside, fan cafe và blog. Yêu cầu các bạn xóa và cân nhắc lại mọi thứ, chúng tôi sẽ tập hợp lại những dữ liệu để đưa ra danh sách những người có bình luận ác ý và khiếu nại dân sự.

Bằng chứng dựa trên thông tin nhận được qua địa chỉ e-mail từ công ty MYM dưới đây, vì vậy chúng tôi hy vọng sẽ nhận được nhiều thông tin'.

Lee Min Ho mạnh tay kiện anti quấy rối tình dục, bình luận ác ý 2

Gần đây, Lee Min Ho đã trở lại với màn ảnh nhỏ qua dự án phim Quân vương bất diệt đài SBS, sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự bắt buộc vào năm ngoái.

Theo Hạnh Phạm/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều