Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lee Min Ho tiễn Woo Do Hwan nhập ngũ: Vẫn không thoát khỏi vai diễn 'Quân vương bất diệt'

Lee Min Ho và Woo Do Hwan đã thể hiện tình bạn thân thiết của họ trong một bức ảnh mới!

Vào tối ngày 05/07, Lee Min Ho đã đăng tải hai bức ảnh chụp cùng Woo Do Hwan lên tài khoản Instagram cá nhân. Trong đó, 'cậu chủ' hội F4 đeo khẩu trang đen để hở miệng rồi ôm chầm lấy người cũng như quả đầu mới xuống tóc của cậu em Do Hwan. Người hâm mộ trở nên phấn khích và vui mừng hơn khi thấy cả hai có những tương tác tình cảm thân thiết, nở nụ cười rạng rỡ khi ở cạnh nhau.

Bài đăng trên Instagram của Lee Min Ho.

Bài đăng trên Instagram của Lee Min Ho.

Trong phần chú thích, Lee Min Ho nhắn nhủ: 'Yeong à. Ta hy vọng từ bây giờ cậu sẽ trở thành tay súng cừ nhất trong lĩnh vực này'. Được biết, Yeong là tên của nhân vật vệ sĩ của Woo Do Hwan trong bộ phim truyền hình Quân vương bất diệt đài SBS. Chỉ sau vài giờ đăng tải, bài viết đã thu về gần 3 triệu lượt thích cùng hàng chục nghìn bình luận từ cư dân mạng và một số người nổi tiếng từ các quốc gia châu Á.

Lee Min Ho tiễn Woo Do Hwan nhập ngũ: Vẫn không thoát khỏi vai diễn 'Quân vương bất diệt' 1

Đáp lại, Woo Do Hwan cũng đăng tải hai bức ảnh tương tự lên Instagram cá nhân kèm theo chú thích: 'Thần sẽ đi và trở lại, thưa bệ hạ'.

Lee Min Ho tiễn Woo Do Hwan nhập ngũ: Vẫn không thoát khỏi vai diễn 'Quân vương bất diệt' 2

Lee Min Ho tiễn Woo Do Hwan nhập ngũ: Vẫn không thoát khỏi vai diễn 'Quân vương bất diệt' 3

Được biết, Lee Min Ho và Woo Do Hwan gần đây đã làm việc cùng nhau trong bộ phim truyền hình Quân vương bất diệt. Trong phim, Lee Min Ho đảm nhận vai Lee Gon - hoàng đế của Đại Hàn Đế Quốc, một quốc gia ở thế giới song song với Hàn Quốc. Trong khi, Woo Do Hwan đóng vai trò là vệ sĩ của hoàng đế và một nhân viên cảnh sát ở trong cả vũ trụ song song đó.

Lee Min Ho tiễn Woo Do Hwan nhập ngũ: Vẫn không thoát khỏi vai diễn 'Quân vương bất diệt' 4

Lee Min Ho tiễn Woo Do Hwan nhập ngũ: Vẫn không thoát khỏi vai diễn 'Quân vương bất diệt' 5

Mặt khác, nam diễn viên sinh năm 1992 chuẩn bị nhập ngũ với tư cách là một người lính hoạt động tích cực vào ngày mai (06/07).

Giúp Tiin sửa lỗi