Lisa (BLACKPINK) để lộ dấu hiệu hẹn hò với mỹ nam nhà SM mà không phải là Thái Từ Khôn, còn bị soi mặc đồ đôi

Chỉ một động tác của Lisa (BLACKPINK) trong Thanh xuân có bạn 3 đã khiến netizen soi 'hint' hẹn hò với chàng trai này.

28/02/2021 21:11

Trong tập phát sóng mới đây của chương trình Thanh xuân có bạn 3, Lisa (BLACKPINK) đã xuất hiện với vai trò là huấn luyện viên vũ đạo và hướng dẫn các thí sinh ca khúc Kick It của nhóm nhạc NCT 127. Và một lần nữa, em út BLACKPINK đã chứng minh được năng lực nhảy của bản thân.

Có thể nói điểm nhấn ấn tượng nhất của Kick It chính là phân đạo 'new thangs' được Taeyong thể hiện rất thành công và hiếm có ai có thể cover được vũ đạo chuẩn xác, đẹp mắt như chàng center nhà NCT 127. Tuy nhiên màn thể hiện của Lisa cũng nhận được rất nhiều lời khen bởi sự nghiên cứu kỹ càng, thể hiện rõ ràng từng động tác từ tay đến vai và hông. Điều này khiến khán giả đặt lên bàn cân so sánh Lisa và Taeyong. Ngoài ra, không ít netizen cũng bắt đầu đẩy thuyền cả hai vì quá đẹp đôi khi so về đẳng cấp, tuổi tác, lẫn sự nổi tiếng.

Lisa và Taeyeong được dân mạng đẩy thuyền vì quá đẹp đôi.

Lisa và Taeyeong được dân mạng đẩy thuyền vì quá đẹp đôi.

Trong khi nhiều người bắt đầu đẩy thuyền cho cặp đôi thì netizen cũng soi được một chi tiết liên quan đến cả hai chính là việc Lisa và Taeyeong từng diện một chiếc áo rất giống nhau. Điều này khiến nhiều bắt đầu đặt nghi vấn phải chăng đây là dấu hiệu hẹn hò của cả hai? Ngoài ra, cũng có netizen cũng bắt đầu suy đoán rất có thể Lisa đã tham khảo đoạn vũ đạo new thangs của Taeyeong nên thần thái của em út BLACKPINK giống với center nhà NCT 127 đến như vậy.

Lisa (BLACKPINK) để lộ dấu hiệu hẹn hò với mỹ nam nhà SM mà không phải là Thái Từ Khôn, còn bị soi mặc đồ đôi 1

Lisa và Taeyeong bị soi mặc đồ đôi với nhau sau khi được dân mạng đẩy thuyền.

Lisa và Taeyeong bị soi mặc đồ đôi với nhau sau khi được dân mạng đẩy thuyền.

Có thể nói, một trong những cặp đôi được 'ship' nhiều nhất showbiz Hoa - Hàn từ đầu năm 2020 đến nay chính là Thái Từ Khôn và Lisa. Cặp đôi trở thành HLV của show truyền hình Thanh xuân có bạn 2 và nhanh chóng nhận được tình cảm mến mộ và ghép đôi của đông đảo cư dân mạng. Rất nhiều khoảnh khắc của Lisa và Thái Từ Khôn trong chương trình đã bị dân tình 'super soi', tuy nhiên tới thời điểm hiện tại cả hai vẫn không để lộ bất kì chi tiết nào liên quan đến việc bí mật hẹn hò.

Lisa cũng từng được đẩy thuyền với Thái Từ Khôn.

Lisa cũng từng được đẩy thuyền với Thái Từ Khôn.

Theo Kiến Nghi/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều