Lisa (BLACKPINK) - Nữ thần tượng K-Pop được tìm kiếm nhiều nhất trên Google nửa đầu năm 2023

Mặc dù không hề có bất kì sản phẩm âm nhạc mới nào trong năm nay nhưng Lisa vẫn mang về cho mình ngôi vị Nữ thần tượng K-Pop được tìm kiếm nhiều nhất nửa đầu năm 2023.

05/06/2023 14:00

google_Tiin.vn

Theo Google, Lisa của BLACKPINK đã giữ vững ngôi vị đầu bảng Những nữ thần tượng K-Pop được tìm kiếm nhiều nhất nửa đầu năm 2023. Đáng chú ý, dữ liệu tích lũy từ phân tích xu hướng của Google cho thấy Lisa ghi nhận lượng tìm kiếm cao nhất đối với các nữ thần tượng K-Pop kể từ năm 2017 cho đến nay.

Google Trends (Google Xu Hướng) là một dịch vụ phân tích dữ liệu lớn dựa trên các lượt tìm kiếm và lượt xem video, cung cấp các chỉ số quan trọng và khách quan bằng cách sử dụng bộ dữ liệu khổng lồ. Chính vì vậy, đây là một dữ liệu được đánh giá cao về mức độ tin cậy.

(Ảnh: Maissen)

Thực tế, tại Hàn Quốc, Lisa không phải thành viên nổi bật nhất của BLACKPINK. Tuy nhiên, vị thế của nữ thần tượng người Thái Lan trên toàn cầu là không thể bàn cãi. Vào tháng 5/2023, Lisa cũng trở thành nghệ sĩ K-Pop có nhiều người theo dõi mới nhất trên nền tảng Instagram. Tài khoản của cô chứng kiến sự gia tăng đáng kể với hơn 1,46 triệu người theo dõi thêm chỉ tính trong một tháng. Đáng chú ý, ngoài các tour diễn vòng quanh thế giới, Lisa không hề có thêm bất kì sản phẩm âm nhạc mới nào. Điều này chứng tỏ mức độ nổi tiếng và tầm ảnh hưởng của Lisa trên toàn cầu.

Nội dung chú thích ảnh

(Ảnh: Getty Images)

Cho tới thời điểm hiện tại, Lisa sở hữu 94,44 triệu người theo dõi Instagram. Đây cũng là số lượng theo dõi nhiều nhất đối với một nghệ sĩ K-Pop và là kỉ lục cao thứ 3 đối với những người nổi tiếng châu Á.

Ngoài ra, Lisa khẳng định bản thân là nghệ sĩ được yêu mến nồng nhiệt trên toàn thế giới khi vượt mốc 109 tỷ lượt xem trên TikTok. Đặc biệt, dù không có tài khoản cá nhân nhưng cô lại vượt mốc lượt xem này chỉ với một hashtag duy nhất #lisa. Điều này khiến ngôi sao sinh năm 1997 trở thành nữ nghệ sĩ đầu tiên trên thế giới chạm tới cột mốc này.

Theo Hà Linh/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều