Lộ ảnh Jennie (BLACKPINK) và V (BTS) đi chơi riêng, fan 'dậy sóng'

Những người hâm mộ hiện đang nghi ngờ về tính chân thực của những bức ảnh này.

23/05/2022 10:51

Mới đây, hàng loạt hình ảnh được cho là Jennie (BLACKPINK) và V (BTS) ngồi cùng nhau trên xe ô tô đến đảo Jeju đã được đăng tải trên mạng xã hội. Ngay sau khi tin đồn nổ ra, những người hâm mộ đã bắt đầu tranh luận và nghi ngờ tính chân thực của những bức hình này. Một số người khẳng định đây chỉ là hình ảnh đã được chỉnh sửa và cắt ghép.

Nội dung chú thích ảnh

Theo đó, những người hâm mộ nhận ra những hình ảnh "quen thuộc" này nằm trong In The Soop. Trong ảnh gốc, người ngồi cạnh V là J-Hope - một thành viên khác của BTS. Bức hình đã bị chỉnh sửa lại để trông giống như Jennie hơn.

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh được cho là V của BTS và Jennie của BLACKPINK ngồi cạnh nhau trên xe ô tô. (Ảnh: Allkpop)

Tuy vậy, một só khán giả khác lại nhận định và tin rằng đây là thật. Nguyên nhân là do những bộ trang phục trong 2 hình ảnh khác nhau. Hơn nữa, Jennie cũng sở hữu chiếc kính tương tự giống hệt trong bức hình này. Một số ý kiến thậm chí còn khẳng định hình ảnh không được chỉnh sửa do sự phản chiếu trên kính của thành viên BLACKPINK.

Ở thời điểm hiện tại, cuộc tranh luận giữa những người hâm mộ tại Hàn Quốc vẫn đang vô cùng sôi nổi. Phần lớn đều cho rằng đây chỉ là một sản phẩm của photoshop do một người hâm mộ dựng nên mà thôi.

Trước đó, thành viên BTS này cũng từng bấm theo dõi "nhầm" Jennie trên trang mạng xã hội Instagram. Ngay sau đó, nam thần tượng đã hủy nút theo dõi trước sự ngỡ ngàng của khán giả.

Theo Hà Linh (Theo Allkpop)/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều