Lộ lý do Minh Tú từng đắn đo, không muốn làm cô giáo của Thùy Tiên

Minh Tú từng do dự trước lời đề nghị trở thành HLV của Tân Hoa hậu Hoà Bình Thế giới 2021 - Thuỳ Tiên, lý do đằng sau bất ngờ được hé lộ gây xúc động.

12/01/2022 19:07

Sau bao cố gắng và nỗ lực, cuối cùng Thùy Tiên cũng đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Miss Grand International 2021, tạo nên lịch sử chưa từng có ở Việt Nam. Là một người đồng hành cùng Tân Hoa hậu Hòa bình Thế giới ngay từ những ngày đầu tập luyện, siêu mẫu Minh Tú cũng đã gửi lời chúc mừng, đồng thời bày tỏ niềm tự hào đến học trò của mình.

Nội dung chú thích ảnh

Miss Grand International 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên. 

Trên Instargram của mình, nàng siêu mẫu chia sẻ: Minh Tú rất hạnh phúc và quá tự hào, tự hào vì Tiên đã mang vinh quang về cho Việt Nam. Tiên còn chứng tỏ bản lĩnh, sự thông minh, tinh tế của mình, góp phần làm đẹp hình ảnh người phụ nữ Việt trên truyền thông quốc tế’.

Đặc biệt, nhiều người khá bất ngờ khi Minh Tú tiết lộ bản thân từng do dự trước lời đề nghị nhận dạy catwalk cho Thuỳ Tiên. Khi ấy, nàng siêu mẫu đắn do đến mức phải gọi điện cho một người anh thân thiết để tâm sự, giãi bày.

Minh Tú chia sẻ: Không phải vì Tiên không đẹp, cũng không phải vì Tiên không giỏi nhưng cái Tú do dự nằm ở bản thân mình. Tú cảm thấy hoài nghi về sự trải nghiệm của bản thân, lo lắng về kỹ năng sư phạm, sợ tính cách mình không đủ ôn nhu để gồng gánh trách nhiệm này. Tú sợ nếu vì sơ suất của mình lại ảnh hưởng đến một ước mơ và công sức của người khác thì không nên’.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Minh Tú gửi lời chúc mừng đến học trò Thuỳ Tiên

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Minh Tú là người đứng sau tạo nên thành công cho tân Hoa hậu.

Được biết trước đêm chung kết Miss Grand International 2021, siêu mẫu từng khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao khi tuyên bố: Nếu Thùy Tiên đạt Top 3, cô sẽ công khai người yêu. Còn nếu Thùy Tiên đăng quang, cô sẽ đi lấy chồng. Kết quả, vừa qua Minh Tú đã công khai cận mặt người bạn trai và dân tình đang mong mỏi có một đám cưới vào một ngày không xa.

Theo Yến Nhi/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều