#Johnny Depp thắng kiện Amber Heard

Lương của Johnny Depp được tiết lộ

Người đại diện của Johnny Depp đã tiết lộ số tiền ngôi sao này sẽ kiếm được từ Cướp biển vùng Caribe 6 cũng như số tiền anh được trả cho một số tác phẩm gần đây của mình.

02/06/2022 09:00

Nội dung chú thích ảnh

(Ảnh: Getty)

Trong phiên tòa xét xử tội phỉ báng của Johnny chống lại vợ cũ của anh, Amber Heard, đại diện của anh, Jack Whigham (người đại diện cho Johnny tại Creative Artists Agency trước khi chuyển sang Range Media Partners), đã tiết lộ thông tin trong khi bị thẩm vấn vào đầu tháng về khoản tiền nam diễn viên nhận được trong các phim tính từ năm 2017 trở lại đây.

Tại ghế nhân chứng, Jack đã tiết lộ những gì Johnny được trả cho các phim Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald, Murder on the Orient Express, City of Lies, Waiting for the Barbarians, và những gì anh ấy được cho là được trả cho Pirates 6 - nếu bộ phim được thực hiện. Qua đó có thể thấy số lương của Johnny giảm dần sau những ì xèo ly hôn giữa anh và Amber Heard.

Danh sách thù lao các phim của Johnny tình từ năm 2017 được công khai tại toà:

1. Murder on the Orient Express (2017): 10 triệu USD

2. Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald (2018): 13,5 triệu USD

3. City of Lies (2018): 8 triệu USD

4. Waiting for the Barbarians (2019): 1 triệu USD

5. Minamata (2020): 3 triệu USD (nhưng người đại diện của Johnny nói rằng với phim này, Johnny phải cắt giảm lương để giúp dự án)

6. Pirates of the Caribbean 6: Nếu bộ phim được thực hiện, lương của Johnny sẽ là 22,5 triệu USD -  theo đại diện của Johnny. Tuy nhiên, bộ phim không bao giờ được thực hiện vì Disney đã đi theo một hướng khác sau khi bài báo của Amber Heard được xuất bản.

>>Xem thêm: Điều gì tiếp theo cho Johnny Depp và Amber Heard sau phiên tòa bom tấn?

Theo A (nguồn JustJared)/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều