Lương Thùy Linh tung bộ ảnh mãn nhãn sau khi được khen vì tốt nghiệp loại xuất sắc nhưng lại o ép vòng một đến biến dạng

Bộ ảnh mới nhất của Lương Thùy Linh bên cạnh những lời khen cũng nhận được bình luận nhắc nhở vì phô và o ép vòng một quá đà.

28/07/2022 18:17

Sau khi đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam, Lương Thùy Linh tất bật với lịch trình chạy show và việc học. Thế nhưng, cô nàng vẫn đạt thành tích đáng nể khi tốt nghiệp loại xuất sắc ở trường Đại học Ngoại Thương. Qua bảng thành tích này nhiều người cho rằng, Lương Thùy Linh đúng chuẩn con người ta khi vừa đẹp vừa học giỏi.

'Bà trùm Hoa hậu' Phạm Kim Dung cũng rất tự hào về thành tích mà 'con cưng' Lương Thùy Linh đạt được. Không chỉ vậy, bà còn hứa sẽ tặng một chiếc xe hơi nếu cô đạt được học bổng Thạc sĩ.

Tạm gác việc học sang một bên, mới đây Lương Thùy Linh đăng ảnh trong kỳ nghỉ của mình. Trong ảnh cô nàng mặc một chiếc áo màu vàng chanh có thiết kế táo bạo mix với quần ống rộng màu trắng. Bộ ảnh này nhanh chóng nhận được rất nhiều lời khen. Nhưng việc o ép vòng một quá đà khiến phần này bị biến dạng khiến hình ảnh của Lương Thùy Linh trông kém đẹp. Một dân mạng để lại lời nhắc nhở: 'Hoa hậu Việt Nam! Giờ cứ phải mặc hở hết cả ngực ra thế kia mới đẹp sao?'.

Nội dung chú thích ảnh

Lương Thùy Linh check-in khi đi du lịch: 'Em thuộc về những nơi đầy nắng'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Việc mặc một chiếc áo kiệm vải, o ép vòng một quá đà khiến nàng Hậu bị nhắc nhở.

Theo Tường San/Công lý
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều