Lưu Đức Hoa uống 20 cốc cà phê mỗi ngày khi làm việc

Trong cuộc trò chuyện tại Douyin programme Opening Remarks vào đầu năm mới, Lưu Đức Hoa đã gây sửng sốt khi cho biết khi làm việc, mỗi ngày,·anh uống 20 cốc cà phê.

27/01/2023 13:40

google_Tiin.vn

Lưu lạc địa cầu II đã được khởi chiếu vào dịp Tết Nguyên Đán và các ngôi sao của bộ phim - Lưu Đức Hoa (61 tuổi) và nam diễn viên Trung Quốc Ngô Kinh (48 tuổi) cũng như đạo diễn Frant Gwo - đã tham gia nhiều hoạt động truyền thông để quảng bá cho bộ phim.

Xuất hiện trên chương trình Douyin programme Opening Remarks, Lưu Đức Hoa và Ngô Kinh đã chia sẻ những giai thoại quay phim cũng như cuộc sống cá nhân của họ. Cụ thể, nam diễn viên Ngô Kinh, người đã làm việc với Frant trong phần đầu tiên của bộ phim, nói rằng điều duy nhất không thay đổi là thói quen uống nhiều cà phê của đạo diễn. Khi Ngô Kinh nói đến chuyện uống cà phê, Lưu Đức Hoa lập tức hỏi: 'Ai uống nhiều cà phê hơn? Bạn hay tôi?'

Khi Frant trả lời rằng anh ấy uống khoảng 5 hoặc 6 cốc Joe mỗi ngày, Lưu Đức Hoa nói: 'Tôi vẫn uống hơn 20 cốc'.

Nghe vậy, Ngô Kinh sửng sốt hỏi: '20 cốc? Vẻ ngoài bất chấp tuổi tác của bạn là kết quả của việc uống 20 cốc cà phê sao?'.

Lưu Đức Hoa sau đó chia sẻ rằng anh ấy thích uống một tách cà phê khi rảnh rỗi trên trường quay và anh ấy không bị tim đập nhanh hay khó thở vì cà phê. Ngược lại, nó làm cho anh cảm thấy thoải mái, không giống như các loại đồ uống khác.

'Uống đồ uống khác sẽ không hiệu quả và tôi không thể uống đồ uống lạnh' - Lưu Đức Hoa cho biết - 'Tôi bị gia đình mắng vì uống cà phê. Tôi không được phép uống cà phê ở nhà, đó là lý do tại sao tôi thích làm việc'.

Trước đây Lưu Đức Hoa đã tiết lộ rằng anh thích cà phê đen và thấy rằng anh ngủ rất ngon khi uống một tách trước khi đi ngủ.

'Nó thôi miên tôi' - Lưu Đức Hoa nói.

Theo A/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều