Lưu Thi Thi 'gây sốt' mạng xã hội khi nhan sắc thật được phơi bày qua loạt ảnh chụp vội

Với nhan sắc này, Lưu Thi Thi được ví như nữ thần phiên bản ngoài đời thực.

20/06/2020 17:38

Có thể nói, là một trong những mỹ nữ cổ trang hàng đầu làng giải trí Hoa ngữ, Lưu Thi Thi sở hữu một vẻ đẹp mang phong cách rất riêng.

Ngỡ tưởng rằng sau khi lấy chồng sinh con thì nhan sắc của cô nàng sẽ không còn được hoàn hảo như trước. Tuy nhiên vẻ đẹp không tỳ vết ấy chưa từng làm người nhìn thất vọng. Mới đây, loạt ảnh chụp vội chưa qua chỉnh sửa của Lưu Thi Thi được chia sẻ không ngừng trên các trang mạng xã hội đã minh chứng điều đó.

Lưu Thi Thi 'gây sốt' mạng xã hội khi nhan sắc thật được phơi bày qua loạt ảnh chụp vội 0

Cụ thể, trong một lần tham gia sự kiện mới đây, Lưu Thi Thi vô cùng trẻ trung và tươi tắn với chiếc váy ngang vai thanh lịch và lớp make up nhẹ nhàng tươi tắn. Chỉ vừa mới xuất hiện, Lưu Thi Thi đã ngay lập tức thu hút mọi ống kính không chỉ của cánh phóng viên mà cả những vị khách mời tham dự khác.

Lưu Thi Thi 'gây sốt' mạng xã hội khi nhan sắc thật được phơi bày qua loạt ảnh chụp vội 1

Lưu Thi Thi 'gây sốt' mạng xã hội khi nhan sắc thật được phơi bày qua loạt ảnh chụp vội 2

Loạt ảnh trên của cô nàng hoàn toàn chưa hề qua chỉnh sửa, thậm chí là được chụp vội dưới nhiều góc chụp khác nhau. Thế nhưng điều đó cũng không hề ảnh hưởng đến nhan sắc và thần thái của cô nàng. Vẻ đẹp thuần khiết và nước da trắng hồng của người đẹp vẫn được phô ra một cách trọn vẹn.

Lưu Thi Thi 'gây sốt' mạng xã hội khi nhan sắc thật được phơi bày qua loạt ảnh chụp vội 3

Nguồn: Ifeng

Theo Thùy Dung/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều