Ly hôn Song Joong Ki, Song Hye Kyo trở thành 'con ghẻ quốc dân' bị mắng nhiếc, so sánh với mỹ nhân phản bội chồng ngoại tình trai trẻ kém 17 tuổi

Dư luận Hàn có vẻ như vẫn khá khắt khe đối với Song Hye Kyo.

24/02/2020 19:47

Mới đây, Song Hye Kyo đã có mặt tại Milan Fashion Week và nhanh chóng trở thành tâm điểm của truyền thông với nhan sắc xinh đẹp cực phẩm của mình. Không khó để nhận ra, sau khi ly hôn Song Hye Kyo càng ngày càng xinh đẹp và cá tính hơn xưa.

Ly hôn Song Joong Ki, Song Hye Kyo trở thành 'con ghẻ quốc dân' bị mắng nhiếc, so sánh với mỹ nhân phản bội chồng ngoại tình trai trẻ kém 17 tuổi 0

Truyền thông trong nước và quốc tế đều dành nhiều mỹ từ cho người đẹp Song Hye Kyo. Tuy nhiên, phản ứng của công chúng thì lại không được mặn mà như thế. Ngay dưới những bài báo về Song Hye Kyo, netizen dành khá nhiều lời mắng chửi người đẹp họ Song.

Nhiều ý kiến cho rằng Song Hye Kyo đang lão hóa quá nhanh và yêu cầu cô giảm cân.

Thậm chí cay nghiệt hơn, có người còn so sánh Song Hye Kyo với nữ diễn viên Lee Mi Sook, người từng gây bão vì ngoại tình với tình trẻ kém hơn tận 17 tuổi.

Ly hôn Song Joong Ki, Song Hye Kyo trở thành 'con ghẻ quốc dân' bị mắng nhiếc, so sánh với mỹ nhân phản bội chồng ngoại tình trai trẻ kém 17 tuổi 1

Không chỉ vậy, có người còn bình luận: 'Song Hye Kyo sống một mình đi, đừng hủy hoại đời người đàn ông nào như Song Joong Ki nữa'.

Từ sau khi ly hôn Song Joong Ki, Song Hye Kyo nhận phải nhiều phản ứng trái chiều từ dư luận. Trên các diễn đàn, người đẹp thường xuyên nhận phải những lời mắng chửi vô lý. Nhiều người cho rằng dư luận đang quá cay nghiệt đối với Song Hye Kyo, một người phụ nữ vừa bước qua 1 cuộc hôn nhân tan vỡ.

Ly hôn Song Joong Ki, Song Hye Kyo trở thành 'con ghẻ quốc dân' bị mắng nhiếc, so sánh với mỹ nhân phản bội chồng ngoại tình trai trẻ kém 17 tuổi 2

Song Hye Kyo còn bị gọi là Lee Hyung Hun phiên bản nữ và bị so sánh với Lee Mi Sook.

Cư dân mạng bình luận: ''Song Hye Kyo sống một mình đi, đừng hủy hoại đời người đàn ông nào như Song Joong Ki nữa'.

Cư dân mạng bình luận: ''Song Hye Kyo sống một mình đi, đừng hủy hoại đời người đàn ông nào như Song Joong Ki nữa'.

Tuy là 'con ghẻ quốc dân' nhưng Song Hye Kyo lại là 'con cưng quốc tế' khi cô liên tiếp nhận được các hợp đồng quảng cáo lớn từ nhiều nhãn hàng.

Hiện tại, Song Hye Kyo đang cân nhắc diễn vai chính trong bộ phim 'Anna'.

Theo Chan Soo/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều